Đang tải dữ liệu...
Phân phối chính thức
Kuebler
Balluff
Okura
transmotec
Brake motors
Noitech
Itoh denky
Bauer Gear Motor GmbH
Nuova Fima
MTS Sensors
Pro-face
Oriental motor
Mitsuboshi
Saginomiya
Graeff
EXM sensor
Shinko Electric
Micro detectors
Nissei
Hadar Lighting
Busch
Honeywell
Takuwa
A-Belco
Tamagawa
Diell microdetectors sensor
Selet sensor
RKC Vietnam
Lion Sensor
Toshiba
Finetek
Leuze sensor
Phoenix Contact
Norgren
Tsubaki
Nikkiso
Pertici
PILZ
ABB
LENZE
Yaskawa
Flintec
MSYSTEM
George Fisher
 
Liên kết website
Trạng thái
Số lượt truy cập:1041015
Số người online : 938
Camera cấp nguồn qua Ethernet của Baumer.

Camera cấp nguồn qua Ethernet của Baumer.


  --  1/16/2009
Baumer vừa cho ra mắt dòng camera giám sát GigE được thiết kế đặc biệt cung cấp nguồn qua cáp Ethernet (PoE) Cat6, loại bỏ yêu cầu cáp nguồn tách biệt. Baumer TXG Camera PoE đơn giản hóa thiết kế máy và nâng cao độ tin cậy của hệ thống thị giác, đặc biệt đối với các ứng dụng robot nơi mỗi cáp bổ sung có thể gây ra các rắc rối lâu dài.
Baumer TXG Cameras với POE có hoạt động nhiều camera tốc độ cao và tốc độ khung lên tới 90 khung mỗi giây với độ phân giải từ VGA đến 5 Meg. Camera này có khả năng thay đổi format hình ảnh “trong khi đang hoạt động”, và giúp giảm độ ồn đọc đến cực thấp và độ nóng nhỏ nhất. Giao diện lập trình chung, Baumer-GAPI, giúp tích hợp thuận tiện vào ứng dụng, phần mềm SDK cung cấp khả năng điều khiển và phát triển camera. Tất cả các camera TX Series được thiết kế với vỏ rất nhỏ gọn, mạnh mẽ, trọng lượng chỉ 90 grams và có kích thước 34 x 34 x 48mm, lí tưởng đối với các ứng dụng không gian chật hẹp. Vỏ TXG của POE cameras dài hơn 10mm điều tiết một PCB quản lí nguồn vào từ cáp Cat6.

Camera này được sử dụng để quan sát các vật trên cánh tay robot, các dây chuyền đóng gói tự động, các dây chuyền sản xuất bán dẫn, và các ứng dụng khác mà ở đó các hệ thống thị giác máy là cần thiết, đặc biệt là nơi chuyển cáp và tuổi thọ cáp là một điều đáng quan tâm.
GNN Vietnam
Số người xem : 6032
Close

GNN Vietnam kính thông báo đến Quý Khách Hàng:
1/ Email của công ty GNN chỉ có một tên miền duy nhất là @gnnvietnam.com, tất cả các email khác (như gmail, yahoo mail…) đều không phải của công ty chúng tôi.

Bạn muốn có cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh năng động và chuyên nghiệp.
Muốn biết thêm chi tiết click tại đây.