Đang tải dữ liệu...
Phân phối chính thức
Kuebler
Balluff
Okura
transmotec
Brake motors
Noitech
Itoh denky
Bauer Gear Motor GmbH
Nuova Fima
MTS Sensors
Pro-face
Oriental motor
Mitsuboshi
Saginomiya
Graeff
EXM sensor
Shinko Electric
Micro detectors
Nissei
Hadar Lighting
Busch
Honeywell
Takuwa
A-Belco
Tamagawa
Diell microdetectors sensor
Selet sensor
RKC Vietnam
Lion Sensor
Toshiba
Finetek
Leuze sensor
Phoenix Contact
Norgren
Tsubaki
Nikkiso
Pertici
PILZ
ABB
LENZE
Yaskawa
Flintec
MSYSTEM
George Fisher
 
Liên kết website
Trạng thái
Số lượt truy cập:1042048
Số người online : 1641
MTS mở rộng dòng cảm biến mức chất lỏng

MTS mở rộng dòng cảm biến mức chất lỏng


  --  3/1/2009
Những cảm biến mức mới này cung cấp khả năng phản ứng nhanh hơn, nhiều tùy chọn đầu ra và những cấu hình ống và vỏ bọc bên ngoài của cảm biến mức chất lỏng M-Series chuẩn của MTS.

Những cảm biến mức mới này cung cấp khả năng phản ứng nhanh hơn, nhiều tùy chọn đầu ra và những cấu hình ống và vỏ bọc bên ngoài của cảm biến mức chất lỏng M-Series chuẩn của công ty.

Tập đoàn MTS Systems vừa mở rộng họ cảm biến mức từ giảo bằng cách kết hợp kỹ thuật tiên tiến của MTS trong lĩnh vực điện tử đo vị trí tuyến tính với kiến thức ứng dụng của hàng nghìn thiết bị mức chất lỏng trên thế giới.

Adrian Totten, giám đốc kinh doanh tiếp thị cảm biến mức chất lỏng cúa MTS phát biểu: “Bằng cách kết hợp tính hoạt động của cả hai lĩnh vực sản phẩm, chúng tôi có thể tạo ra những lợi ích của các họ cảm biến đa dạng trong một gói. Độ chính xác, độ lặp và độ tin cậy của phép đo từ giảo của MTS dựa trên công nghệ Temposonics là những nền tảng của những cảm biến mức MTS”.

Đặc điểm của những cảm biến mới bao gồm khả năng phản ứng với điều khiển nhanh chóng, những cấu hình vệ sinh 3A (74-03), vỏ bọc chuẩn NEMA 4X hay IP68, những tùy chọn đầu ra tương tự và số và phép đo mức và giao diện.

Cảm biến mức mới cung cấp khả năng chẩn đoán và lập trình từ xa qua truyền thông nối tiếp nhằm đơn giản hóa việc đưa máy móc vào hoạt động và khắc phục sự cố. Tương thích với nhiều kiểu đầu ra bao gồm xung số/ tương tự, đầu ra fieldbus và nối tiếp tốc độ cao (SSI) như CANOpen, DeviceNet and Profibus.

Cảm biến mức mới dựa trên công nghệ Temposonics. Những cảm biến định vị tuyến tính Temposonics MTS cung cấp khả năng cảm nhận vị trí chính xác và không tiếp xúc trong một dải cấu hình đầu ra và các kiểu vỏ bọc ứng dụng rộng lớn. Là những cảm biến thông minh với độ phân giải cao dựa trên hồi đáp tuyến tính, bộ vi xử lí thông minh, lập trình và chẩn đoán cũng như các tùy chọn cảm nhận chi phí thấp, cảm biến định vị tuyến tính của MTS lí tưởng cho những kiến trúc điều khiển phân phối tiên tiến ngày nay,

 

Thông tin thêm có tại trang web mtssensors.com.

MTS Sensors dẫn đầu thế giới về công nghệ từ giảo. MTS hoạt động trên toàn cầu với các cơ sở ở Mỹ, Đức và Nhật Bản.

NT. (theo: automation)

Số người xem : 7906
Close

GNN Vietnam kính thông báo đến Quý Khách Hàng:
1/ Email của công ty GNN chỉ có một tên miền duy nhất là @gnnvietnam.com, tất cả các email khác (như gmail, yahoo mail…) đều không phải của công ty chúng tôi.

Bạn muốn có cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh năng động và chuyên nghiệp.
Muốn biết thêm chi tiết click tại đây.