Đang tải dữ liệu...
Phân phối chính thức
Kuebler
Balluff
Okura
transmotec
Brake motors
Noitech
Itoh denky
Bauer Gear Motor GmbH
Nuova Fima
MTS Sensors
Pro-face
Oriental motor
Mitsuboshi
Saginomiya
Graeff
EXM sensor
Shinko Electric
Micro detectors
Nissei
Hadar Lighting
Busch
Honeywell
Takuwa
A-Belco
Tamagawa
Diell microdetectors sensor
Selet sensor
RKC Vietnam
Lion Sensor
Toshiba
Finetek
Leuze sensor
Phoenix Contact
Norgren
Tsubaki
Nikkiso
Pertici
PILZ
ABB
LENZE
Yaskawa
Flintec
MSYSTEM
George Fisher
 
Liên kết website
Trạng thái
Số lượt truy cập:1041564
Số người online : 1191
Ngày 16/12/2008 Baumer cho ra đời một sản phẩm công nghệ cao_ VeriSens: cảm biến thị giác IP69K của

Ngày 16/12/2008 Baumer cho ra đời một sản phẩm công nghệ cao_ VeriSens: cảm biến thị giác IP69K của


  --  1/13/2009
Để sử dụng trong các ứng dụng khắc nghiệt và yêu cầu của người sử dụng, Baumer đã cho ra mắt cảm biến thị giác thông minh VeriSens được trang bị vỏ bằng thép chống rỉ chứng nhận IP69K. Cảm biến thị giác thông minh VeriSens IP69K là một giải pháp lí tưởng cho các ứng dụng tự động hoá rời rạc trong các ngành bao gồm thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, xử lí hoá chất và mỹ phẩm.

 Sử dụng các thuật toán dựa trên trạng thái, VeriSens IP69K cung cấp tính năng ổn định và tin cậy hơn so với các phương pháp trắc quang. Bộ xử lí FEX mạnh mẽ được sử dụng để tính toán các phương pháp nhằm loại bỏ các vấn đề dò dữ liệu liên quan đến những đổi thay trong những điều kiện môi trường như ánh chiếu sáng và đổ bóng. Những thiết bị này có cảm biến CCD 656 x 494 pixel CCD tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

VeriSens IP69K tính toán chính xác vị trí 2-D và cung cấp dữ liệu trên vị trí và góc của đích. Chúng cũng thực hiện đo đơn giản và tính toán vị trí. Một giao thức truyền thông RS485 giao tiếp với một máy tính hay thiết bị điều khiển để truyền và nhận dữ liệu. Ngoài ra còn có một phiên bản Ethernet để giám sát hình ảnh từ xa thời gian thực. Cảm biến VeriSens IP69K có thể lưu trữ tới 255 công việc trong quá trình hoạt động cảm biến thời gian thực. Sự chuyển đổi giữa và công việc có thể dễ dàng được thực hiện.

Sử dụng các danh mục kéo xuống dễ dàng trong phần mềm cảm biến, thậm chí đội ngũ nhân viên được đào tạo ít cũng có thể kiểm tra sử có hiện diện, vị trí, tính toàn vẹn, và vị trí. Khi cài đặt thiết bị không đòi hỏi kiến thức lập trình.

VeriSens IP69K có 17 công cụ phần mềm cấu hình sẵn có thể được kết hợp để thực hiện tới 32 tác vụ dò từ một hình ảnh. Cảm biến này cũng hỗ trợ chiếu sáng bên ngoài nếu cần và có phiên bản cắm hình chữ C.

Baumer Vietnam

 

 

GNN Vietnam
Số người xem : 5968
Close

GNN Vietnam kính thông báo đến Quý Khách Hàng:
1/ Email của công ty GNN chỉ có một tên miền duy nhất là @gnnvietnam.com, tất cả các email khác (như gmail, yahoo mail…) đều không phải của công ty chúng tôi.

Bạn muốn có cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh năng động và chuyên nghiệp.
Muốn biết thêm chi tiết click tại đây.