Đang tải dữ liệu...
Phân phối chính thức
Kuebler
Balluff
Okura
transmotec
Brake motors
Noitech
Itoh denky
Bauer Gear Motor GmbH
Nuova Fima
MTS Sensors
Pro-face
Oriental motor
Mitsuboshi
Saginomiya
Graeff
EXM sensor
Shinko Electric
Micro detectors
Nissei
Hadar Lighting
Busch
Honeywell
Takuwa
A-Belco
Tamagawa
Diell microdetectors sensor
Selet sensor
RKC Vietnam
Lion Sensor
Toshiba
Finetek
Leuze sensor
Phoenix Contact
Norgren
Tsubaki
Nikkiso
Pertici
PILZ
ABB
LENZE
Yaskawa
Flintec
MSYSTEM
George Fisher
 
Liên kết website
Trạng thái
Số lượt truy cập:1041426
Số người online : 1137
Nhiệt ngẫu hợp kim cho môi trường khắc nghiệt _ Baumer seri TBI, TBHI

Nhiệt ngẫu hợp kim cho môi trường khắc nghiệt _ Baumer seri TBI, TBHI


  --  1/13/2009
Thiết bị này làm bằng thép chống gỉ, sử dụng trong ngành công nghiệp nặng. Phạm vi đo nhiệt độ của nó là từ -70°C tới 600°C.
Dựa vào seri TBI, TBHI là nhiệt ngẫu hợp kim mạnh mẽ, thiết kế đặc biệt sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt như công nghiệp hóa chất, hóa dầu, sản xuất điện cũng như ứng dụng dưới biển và ngoài khơi. TBHI không những sử dụng phù hợp trong nhà máy, máy móc và xây dựng thùng dầu mà còn sử dụng trong các ngành phổ biến và quá trình như chế biến thực phẩm.

Do cấu trúc hàn hoàn toàn được làm bằng thép chống gỉ, hộp gia cố với một vòng có ngạnh bịt kín, cấp bảo vệ IP 68 theo tiêu chuẩn EN60529 và kính bảo vệ không bắt buộc, TBHI đặc biệt mạnh mẽ và chống rung tốt. Vòng có ngạnh được bịt kín với một thiết bị chống bụi bằng silicon và miếng đệm chống rò rỉ. Đồng thời, vòng tròn cũng cho phép mở hộp để diều chỉnh nhiệt ngẫu trực tiếp từ mặt front.

TBHI đo nhiệt độ từ -70°C tới 600°C, cấp chính xác1 và 2 theo tiêu chuẩn EN 13190 . Thiết bị này có đường kính 6 và 8 mm, chiều dài từ 60 đến 1000 mm, có phạm vi kêt nối rộng rãi (cố định và trượt). Hộp nhiệt ngẫu có thể nghiêng một góc 90°. Nó có thể được định hướng trước khi cắm, bằng cách xoay toàn bộ một góc 360°.

Áp lực tĩnh trên 10 bar, sử dụng trong điều kiện tốc độ cao, chất lưu ăn mòn, nên sử dụng kèm một bộ cách li cảm biến với môi trường. Điều này cho phép thay đổi nhiệt ngẫu mà không ảnh hưởng đến sự chặt chẽ của hệ thống cũng như làm ngưng quá trình.

GNN Vietnam
Số người xem : 5806
Close

GNN Vietnam kính thông báo đến Quý Khách Hàng:
1/ Email của công ty GNN chỉ có một tên miền duy nhất là @gnnvietnam.com, tất cả các email khác (như gmail, yahoo mail…) đều không phải của công ty chúng tôi.

Bạn muốn có cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh năng động và chuyên nghiệp.
Muốn biết thêm chi tiết click tại đây.