Đang tải dữ liệu...
Phân phối chính thức
Kuebler
Balluff
Okura
transmotec
Brake motors
Noitech
Itoh denky
Bauer Gear Motor GmbH
Nuova Fima
MTS Sensors
Pro-face
Oriental motor
Mitsuboshi
Saginomiya
Graeff
EXM sensor
Shinko Electric
Micro detectors
Nissei
Hadar Lighting
Busch
Honeywell
Takuwa
A-Belco
Tamagawa
Diell microdetectors sensor
Selet sensor
RKC Vietnam
Lion Sensor
Toshiba
Finetek
Leuze sensor
Phoenix Contact
Norgren
Tsubaki
Nikkiso
Pertici
PILZ
ABB
LENZE
Yaskawa
Flintec
MSYSTEM
George Fisher
 
Liên kết website
Trạng thái
Số lượt truy cập:1040778
Số người online : 630
SONUS – Dòng cảm biến siêu âm nhỏ và nhẹ nhất

SONUS – Dòng cảm biến siêu âm nhỏ và nhẹ nhất


  --  3/19/2009
Cảm biến siêu âm thế hệ mới nhỏ gọn dòng SONUS hết sức linh hoạt là đề tài trọng tâm thu hút sự chú ý của mọi suy luận về độ tin cậy. SONUS, hiện là dòng cảm biến siêu âm nhỏ nhất trên thị trường, nổi bật với vỏ bọc ngoài đúng 10x14x27mm.
Cảm biến siêu âm thế hệ mới nhỏ gọn dòng SONUS hết sức linh hoạt là đề tài trọng tâm thu hút sự chú ý của mọi suy luận về độ tin cậy. SONUS, hiện là dòng cảm biến siêu âm nhỏ nhất trên thị trường, nổi bật với vỏ bọc ngoài đúng 10x14x27mm. Ưu điểm này được tích hợp cho vô số ứng dụng.
Đặc biệt cho việc lắp đặt trong khoảng không gian hẹp hay các bộ phận được lắp nơi chật kín. Công nghệ siêu âm cho phép phát hiện mọi vật thể dù bị ảnh hưởng của màu sắc hay độ trong suốt.
 
Khối lượng của dòng sensor này nhỏ hơn 4 gram, nhờ đó chúng rất phù hợp cho sự lắp đặt trong hầu hết các thiết bị nhẹ và chuyển động nhanh. Tuy nhiên, khoảng đo hơi ngắn. Khoảng đo cực kì chính xác tại 200mm, cũng như các loại sensor từ và quang phản xạ đo khoảng cách khác, ngõ ra của chúng là volt analog. Ba loại sensor này đều có tiềm năng trong các hội thảo về điện, với tiêu chuẩn hóa của hội thảo. Thật tiện lợi khi nhấn một nút ở trên hay lựa chọn điều khiển ngõ vào, sensor sẽ chuyển qua chế độ hoạt động phân cực với ngõ ra điện áp từ 0…10VDC thích hợp cho những ứng dụng khác nhau.
 
Sơ đồ đấu dây dễ dàng cho người sử dụng là yêu cầu cần thiết cho sự lắp đặt sensor trong các ứng dụng công nghiệp. Sự khác biệt các loại sensor là cáp nối, đầu nối M8x1 hay đầu nối cáp. Các phụ kiện được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
 
Chi tiết: http://www.baumerelectric.com/en/305.html
 
Find out more about our broad range of ultrasonic sensors
 
 
 
 
 
Baumer Vietnam
Số người xem : 9156
Close

GNN Vietnam kính thông báo đến Quý Khách Hàng:
1/ Email của công ty GNN chỉ có một tên miền duy nhất là @gnnvietnam.com, tất cả các email khác (như gmail, yahoo mail…) đều không phải của công ty chúng tôi.

Bạn muốn có cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh năng động và chuyên nghiệp.
Muốn biết thêm chi tiết click tại đây.