Đang tải dữ liệu...
Phân phối chính thức
Kuebler
Balluff
Okura
transmotec
Brake motors
Noitech
Itoh denky
Bauer Gear Motor GmbH
Nuova Fima
MTS Sensors
Pro-face
Oriental motor
Mitsuboshi
Saginomiya
Graeff
EXM sensor
Shinko Electric
Micro detectors
Nissei
Hadar Lighting
Busch
Honeywell
Takuwa
A-Belco
Tamagawa
Diell microdetectors sensor
Selet sensor
RKC Vietnam
Lion Sensor
Toshiba
Finetek
Leuze sensor
Phoenix Contact
Norgren
Tsubaki
Nikkiso
Pertici
PILZ
ABB
LENZE
Yaskawa
Flintec
MSYSTEM
George Fisher
 
Liên kết website
Trạng thái
Số lượt truy cập:1041627
Số người online : 1209
Thiết bị đo áp suất ngành dầu với các bộ phận cảm ứng, vỏ bền hơn

Thiết bị đo áp suất ngành dầu với các bộ phận cảm ứng, vỏ bền hơn


  --  1/13/2009
Ngày 22 tháng 10 năm 2008, Baumer chính thức cho ra đời dòn sản phẩm thiết bị đo áp suất an toàn thế hệ mới của Baumer sử dụng trong ngành chế biến dầu có các bộ phận cảm ứng bằng thép không gỉ hoặc Monel, cộng với vỏ bằng polypropylene có khả năng chống lại các chất có sức phá hủy lớn.
  Thiết bị đo áp suất ngành dầu với các bộ phận cảm ứng, vỏ bền hơn            

Thiết bị đo áp suất an toàn thế hệ mới của Baumer sử dụng trong ngành chế biến dầu có các bộ phận cảm ứng bằng thép không gỉ hoặc Monel, cộng với vỏ bằng polypropylene có khả năng chống lại các chất có sức phá hủy lớn.

    MPG và MPE Series là thiết bị phù hợp với những điều kiện môi trường cực kỳ khắc nghiệt trong các ứng dụng cho dầu thô và nước biển. Một số quá trình sản xuất hydrogen sulphide, một loại khí ăn mòn cực cao ăn mòn cả cảm biến bằng thép không gỉ; do đó, cảm biến MPJ và MPF là thiết bị được trang bị bộ phận cảm ứng Monel, theo yêu cầu tiêu chuẩn NACE cho các ứng dụng trong ngành khai thác dầu.

Do áp suất cao trong quá trình sản xuất và chế biến dầu, các thiết bị cung cấp có bề mặt trước rắn và mặt sau dễ nổ nhằm đảm bảo an ninh tối đa. Các thiết bị kín nước cũng có thể được sử dụng với khả năng ngăn cản chất lỏng và màng chắn bù nhằm đảm bảo độ chính xác cao của các thiết bị.

Môi trường trong các nhà máy lọc dầu ít bị ô nhiễm hơn trong các mỏ dầu. Trong những lĩnh vực này, các thiết bị đo áp suất thích hợp là Series MEX5 và MEP5, được gắn trong vỏ bằng thép không gỉ và có các bộ phận cảm ứng bằng thép không gỉ 316L hoặc Monel. Với các quá trình như alkyn hóa, ở đó nhiệt độ có thể vượt quá 400 °C, ống mao dẫn có thể được gắn trước thiết bị đo áp suất để giảm nhiệt độ của thiết bị đo. Đối với các ứng dụng với dầu hoặc hắc ín, thiết bị đo này được lắp đặt trên đầu bịt hóa chất đảm bảo sự tương thích của vật liệu màng ngăn với chất lưu. Các vật liệu như Monel, thép không gỉ hay tantan cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng này.

Baumer Vietnam
http://www.baumerprocess.com/en/

GNN Vietnam
Số người xem : 6013
Close

GNN Vietnam kính thông báo đến Quý Khách Hàng:
1/ Email của công ty GNN chỉ có một tên miền duy nhất là @gnnvietnam.com, tất cả các email khác (như gmail, yahoo mail…) đều không phải của công ty chúng tôi.

Bạn muốn có cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh năng động và chuyên nghiệp.
Muốn biết thêm chi tiết click tại đây.