Đang tải dữ liệu...
Phân phối chính thức
Kuebler
Balluff
Okura
transmotec
Brake motors
Noitech
Itoh denky
Bauer Gear Motor GmbH
Nuova Fima
MTS Sensors
Pro-face
Oriental motor
Mitsuboshi
Saginomiya
Graeff
EXM sensor
Shinko Electric
Micro detectors
Nissei
Hadar Lighting
Busch
Honeywell
Takuwa
A-Belco
Tamagawa
Diell microdetectors sensor
Selet sensor
RKC Vietnam
Lion Sensor
Toshiba
Finetek
Leuze sensor
Phoenix Contact
Norgren
Tsubaki
Nikkiso
Pertici
PILZ
ABB
LENZE
Yaskawa
Flintec
MSYSTEM
George Fisher
 
Liên kết website
Trạng thái
Số lượt truy cập:1043414
Số người online : 2195
Xu hướng thị trường cảm biến vị trí

Xu hướng thị trường cảm biến vị trí


  --  12/23/2008
Xu hướng thị trường cảm biến vị trí Trong số các công nghệ cảm biến vị trí, cảm biến thị giác được sự đoán sẽ có mức tăng trưởng cao nhất với mức tăng 7 điểm trong vòng một năm tới, đạt 49%.

Xu hướng thị trường cảm biến vị trí (P.2) (05-08-2006 00:00:00)

Trong số các công nghệ cảm biến vị trí, cảm biến thị giác được sự đoán sẽ có mức tăng trưởng cao nhất với mức tăng 7 điểm trong vòng một năm tới, đạt 49%.

Các cảm biến vị trí hàng đầu trên thị trường hiện nay

- Cảm biến vị trí tuyến tính laọi nhỏ do giá trị tuyệt đối, có đầu ra tương tự, hoạt đông trên nguyên lý từ cảm.

Hãng Balluff đã mở rộng loại cảm biến vị trí BIL của mình. Đây là loại cảm biến vị trí tuyến tính với đầu ra tượng tự, đo giá trị tuyệt đối trên nguyên lý từ cảm. Loại cảm biến này được dùng cho bộ kẹp khí nén, nó cho phép người sử dụng thu được các thông tin đo vị trí liên tục, có độ chính xác cao mà không đòi hỏi sự tiếp xúc cơ học giữa cảm biến và vật cần đo. Nhỏ gọn và được tối tưu hóa để đem tới các thông tin điều khiển vị trí, loại cảm biến đang năng và tiên tiến này được thiết kế dành cho các phép đo vị trí liên tục. Tín hiệu đầu ra tượng tự cho phép đo giá trị tuyệt đối trong thời gian thực, để phát hiện rằng các đối tượng được kẹp đúng cách phí trong các má cặp. Một đầu đo nhỏ xíu (để nhúng vào khe ga chữ T trong cơ cấu kẹp) nối qua dây cáp tới một môđun điện tử nhỏ sử dụng công nghệ từ cảm riêng của Balluff. Thiết bị này đo các di chuyển của một nam châm nhỏ được gắn và tay kẹp nhờ đồ gá má kẹp bằng nhôm. Hãng Balluff cho biết cảm biến nay có độ phân giải cao, các thông tin về hành trình chuyển động được tuyến tính hóa và bù nhiệt độ ở dạng tín hiệu tương tự lên tới 10mm. Cũng có sẵn loại có đầu ra là dòng điện hay điện áp. Ngoài nam châm được gắn trong bộ kẹp, cảm biến này không có các chi tiết chuyển động nào khác. Các đầu cảm biến và các phần tử đo được bao kín trong lớp vỏ bảo vệ IP 65 giúp chống sốc, rung, độ ẩm, và các chất ô nhiễm thường gặp. Cảm biến BIL là giải pháp nâng cấp kinh tế cho các thiết bị đo vị trí thông thường có phản hồi liên tục trên bất kỳ một hệ thống chuyển động có dịch chuyển ngắn nào. Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm của Balluff có tại trang web: www.balluff.com.

 

Số người xem : 7186
Close

GNN Vietnam kính thông báo đến Quý Khách Hàng:
1/ Email của công ty GNN chỉ có một tên miền duy nhất là @gnnvietnam.com, tất cả các email khác (như gmail, yahoo mail…) đều không phải của công ty chúng tôi.

Bạn muốn có cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh năng động và chuyên nghiệp.
Muốn biết thêm chi tiết click tại đây.