PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý Eltra tại Việt Nam

ELTRA là một trong những nhà sản xuất cảm biến tự động hoá công nghiệp hàng đầu thế giới để tạo ra sản phẩm mang tính thương hiệu Etra Việt Nam và thế giới. Máy phân tích nguyên tố của Eltra cung cấp các giải pháp phù hợp cho một loạt các mẫu và nồng độ.

Công ty có một loạt các mặt hàng trong danh mục (bộ mã hóa quay gia tăng và tuyệt đối, chống hoàn thiện, dây, mô hình từ tính, hệ thống đo lường tuyến tính từ tính và quang học cũng hoạt động với xe buýt trường, phụ kiện cho các ứng dụng khác nhau, v.v.), cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế và phát triển mô hình phù hợp.

Các sản phẩm Eltra được phân phối tại thị trường Việt Nam

- Bộ mã hóa gia tăng quay (rotary incremental encoders) : trục rắn quang học, mù quang học / thông qua trục rỗng, gia tăng từ tính.

- Bộ mã hóa tuyệt đối quay (rotary absolute encoders): singleturn quang học mã hóa tuyệt đối, từ singleturn mã hóa tuyệt đối, bộ mã hóa tuyệt đối đa quay quang, bộ mã hóa tuyệt đối đa quay từ

- Đầu dò tuyến tính (linear transducers) : tuyến tính quang học - đầu dò từ tính, tuyệt đối potentiometers, từ tính tuyệt đối, bộ mã hóa dây

- Phụ kiện: khớp nối đàn hồi, phụ kiện cho bộ mã hóa quay, phụ kiện đầu dò tuyến tính

- Các sản phẩm khác: ruote metriche - 200 mm, bánh xe số liệu - 500 mm, ep, ev - bánh xe cầm tay điện tử, bộ chia tín hiệu bộ điều hợp, bộ chọn tín hiệu bộ mã hóa

Ứng dụng các sản phẩm Eltra ở từng lĩnh vực ?

 Các sản phẩm encoder Eltra được khách hàng sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam nói riêng. Công ty đã tiếp tục tập trung vào cùng một mục đích trong quá trình: phát triển và sản xuất ngày càng nhiều bộ mã hóa sáng tạo, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng về hiệu quả và chấtlượng, cũng như chi phí.

- Tự động hoá công nghiệp: Điều khiển chuyển động, Robotics, Servo – Thao tác.

- Phản hồi động cơ: Động cơ đồng bộ/ không đồng bộ, động cơ BRUSHLESS, STEPPER MOTORS.

- Xử lý vật liệu nhẹ: Nghành dệt may, giấy và in, chế biến gỗ, nhựa và cao su,

- Công nghiệp nặng: Sắt thép, đá cẩm thạch và các loại đá, Thuỷ tinh và gốm sứ.

- Đóng gói: Thực phẩm và đồ uống, máy dán nhãn.

- Năng lượng tái tạo: Năng lượng gió, năng lượng mặt trời.

- OHV ( off đường cao tốc xe): Cảm biến điều khiển vị trí cho xe có hướng dẫn tự động ( Nông nghiệp, máy đào, AVG ( Xe có hướng dẫn tự động))

- Hệ thống thang máy: Thang máy, nâng vật liệu, cửa ra vào và cổng tự động, cáp treo.

- Khí quyển có khả năng nổ: Nhà máy lọc dầu, Sơn công nghiệp và vec ni, tời và máy khoan

- Nghành công nghiệp đặc biệt và các sản phẩm tuỳ chỉnh: Công nghệ y tế, công nghệ tổ chức sự kiện, máy tuyết, hệ thống an ninh.

GNN đại lý Encoder Eltra tại Việt Nam

Bạn đang cần mua các sản phẩm máy phân tích các nguyên tố của hãng Eltra tại thị trường Việt Nam ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, gnnvietnam.com là công ty xuất nhập khẩu lâu đời tại Việt Nam. Với chi trụ sở ở Tp.HCM và chi nhánh tại Đà Nẵng, Hà Nội giúp chúng tôi phục quý khách tốt nhất hơn bao giờ hết.

Đặc biệt chúng tôi là đại lý đượ Eltra xác nhận là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của công ty tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể an tâm khi mua sản phẩm máy phân tích nguyên tố chính gốc hàng nhập khẩu.

Với chính sách giá ưu đãi, chiết khấu và chế độ vận chuyển, bảo hành bảo dưỡng sản phẩm tận nơi. Hằng năm đội ngũ chuyên gia từ Đức đào tạo đội ngũ và hợp tác toàn diện cũng GNN Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ ,báo giá sản phẩm Eltra hãy gọi ngay: +84 28 3517 4924 hoặc +84 28 3517 4923 để nhận được thông tin sớm nhất.

Đại lý Eltra encoder tại Việt Nam