PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý Graeff Vietnam

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất công nghệ đo nhiệt độ công nghiệp, Graff Vietnam đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ nhiệt độ, đo lường và điều khiển.

Graff giải quyết vô số nhiệm vụ rất phức tạp trong lĩnh vực nhiệt độ, đo lường và công nghệ kiểm soát cho các ngành công nghiệp nhựa, dược phẩm, thực phẩm, chế biến nguyên liệu, chế biến kim loại, xây dựng lò, quản lý chất thải, công nghiệp ô tô, nhà máy và kỹ thuật cơ khí cũng như các ngành xây dựng, thủy tinh và dệt may.

Gräff GmbH sản xuất công nghệ đo nhiệt độ chất lượng cao, chính xác và bền vững trên hơn 2500m2 với các cơ sở sản xuất hiện đại. Ngày nay, do quan sát thị trường liên tục, danh mục sản phẩm của Graff mở rộng đến cảm biến nhiệt độ, công nghệ điều khiển, công nghệ tự động hóa, thiết bị truyền động, công nghệ sưởi ấm điện, công nghệ cách nhiệt và công nghệ in ấn mặt đất.

Là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trên thị trường châu Âu, cảm biến áp suất khối lượng của Graff đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn hiện hành và được chứng nhận bởi TÜV Rheinland.

Sản phẩm Gräff GmbH đang được GNN phân phối tại Việt Nam

- Cảm biến nhiệt độ

- Làm tan chảy đầu dò áp suất

- Công nghệ sưởi ấm điện

- Vòng cách nhiệt

- Controller ( Bộ điều khiển nhiệt độ)

- Thiết bị điện 

GNN đại lý chính thức phân phối các sản phẩm Gräff GmbH tại thị trường Việt Nam

Đồng hành cùng Graff Vietnam, GNN  góp phần hoàn thiện hơn quy trình sản xuất ở các nhà máy và dây chuyền hoạt động một cách độc lập thống nhất. Tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm công nghệ do nhiệt độ thương hiệu Graff, đem lại dịch vụ chất lượng từ A tới Z như: Báo giá – cam kết giá như mua tại hãng, Thời gian giao hàng – chính sách giao hàng tận nơi, nhập khẩu trực tiếp, chính xác ngày giao nhận, Bảo hành- thực hiện chính sách bảo hành của hãng, luôn có sẵn kỹ thuật tại công ty GIA NGUYỄN NGUYỄN chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ đại lý Graff GNN Việt nam vui lòng gọi hotline để gặp tư vấn viên  hoặc hỗ trợ về kỹ thuật: +84 28 3517 4923 ( GNN Việt Nam)

Đại lý Gräff GmbH  tại Việt Nam