PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý Busch tại Việt Nam

Busch Vacuum Solutions - Giải Pháp Bơm Chân Không Busch

Busch Vacuum Solutions là nhà sản xuất và bán lẻ hàng đầu các máy bơm chân không, máy thổi, máy nén và hệ thống tùy chỉnh sử dụng công nghệ chân không. Busch Việt Nam có hơn 50 năm kinh nghiệm và cung cấp máy bơm chân không công nghiệp lớn nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu về công nghệ chân không và áp suất trong mọi ngành công nghiệp trên toàn thế giới bao gồm thực phẩm, y tế, chế biến nhựa, hóa chất và dược phẩm, chất bán dẫn, điện, dầu khí, luyện kim, chế biến gỗ, in ấn, ô tô và vận tải, phân tích và phòng thí nghiệm

Các Sản phẩm Busch được GNN Phân phối tại Việt Nam

- PLUS – The Intelligent Solution for Your Vacuum Process 

- R5 Oil-Lubricated Rotary Vane Vacuum Pumps 

- MINK Dry Claw Vacuum Pumps and Compressors 

- COBRA Industry Dry Screw Vacuum Pumps

- COBRA Semicon Dry Screw Vacuum Pumps

- TORRI Multi-Stage Rotary Lobe Vacuum Pumps

- PANDA/PUMA Vacuum Boosters

- SECO Dry-Running Rotary Vane Vacuum Pumps and Compressors

- TYR Rotary Lobe Blowers

- HUCKEPACK Once-Through Oil-Lubricated Rotary Vane Vacuum Pumps

- DOLPHIN Liquid Ring Vacuum Pumps and Compressors

- SAMOS Side Channel Blowers

- TAPIR Leak Detectors

- ZEBRA Two-Stage Oil-Lubricated Rotary Vane Vacuum Pumps

- FOSSA Scroll Vacuum Pumps

- RANGU Diffusion Vacuum Pumps

- Customized Vacuum Systems Exclusively Built for You

- Accessories and Spare Parts bao gồm: Dầu nhớt Lubricant, Cánh gạt - Rotary Vane, Lõi lọc tách dầu

Hiện tất cả các sản phẩm của Busch đều được gnnvietnam.com phân phối khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Mọi thông tin liên hệ để đặt sản phẩm Busch qua hotline: +84 28 3517 4923 hoặc gửi đến email: contact@gnnvietnam.com chúng tôi sẽ tiến hành báo giá sớm nhất các sản phẩm máy bơm chân không Busch với mức giá rẻ nhất chính hãng và chinh sách bảo hành máy Busch tại Việt Nam

Sản phẩm bơm chân không Busch được ứng dụng như thế nào?

 • Đóng gói: giải pháp chân không của Busch cho các quy trình đóng gói như đóng gói chân không hoặc bao bì khí quyển biến đổi (MAP), tạo khay trong máy đóng gói, tạo hình nhiệt cho bao bì nhựa, xử lý giấy bạc trong máy đóng gói túi dạng ống, lắp dựng thùng carton, dán nhãn …

 • Khử khí: trong sản xuất thực phẩm và đồ uống, đùn nhựa, sản xuất hợp kim chất lượng cao, sản xuất dầu…

 • Truyền tải khí nén trong các quy trình vận chuyển bằng khí nén như vận chuyển bằng khí nén đối với hàng rời như hạt, ngũ cốc, bột hoặc bụi và nhiều loại khác.

 • Sấy: như sấy đông lạnh thực phẩm, trong sản xuất sữa bột, trong ngành công nghiệp nước thải, sấy gỗ, sấy hạt nhựa, trong ngành gốm sứ và sấy linh kiện, như cũng như trong nhiều quy trình khác.

 • Giữ hoặc nâng: cung cấp nguyên liệu cho quy trình sản xuất, trong thiết bị xếp hàng, để xếp và dỡ hàng hóa nặng lên và xuống xe và tàu, để giữ các thành phần trong quá trình chế biến, để đóng gói nhiều loại mặt hàng khác nhau trong hộp các tông, để cung cấp giấy, trong máy in và gia công trong ngành in và cho nhiều ứng dụng khác.

 • Chưng cất.

 • Diệt nấm mốc

 • Đúc, ép, cán

 • Loại bỏ: áp dụng trong các quy trình loại bỏ như hút chân không nước thải, loại bỏ chất thải trong chế biến thực phẩm, bộ phận làm sạch chân không trung tâm và nhiều hơn nữa.

 • Lắng đọng: hơi vật lý và hóa học, kim loại hóa và nhiều hơn nữa.

 • Sục khí :sử dụng bơm chân không trong sục khí của bộ lọc sinh học, trong lĩnh vực nước và nước thải, trong nuôi cá và chế biến cá và nhiều hơn nữa.

 • Các ứng dụng khác


Đại lý Busch tại Việt Nam