PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý Jumo Vietnam

Jumo Vietnam - công ty hàng dầu trong lĩnh vực cảm biến công nghiệp và tự động hóa

Tập đoàn JUMO, có trụ sở tại Fulda, Đức, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cảm biến công nghiệp và công nghệ tự động hóa. Các sản phẩm JUMO được sử dụng trên toàn cầu trong các ngành công nghiệp như sưởi ấm và điều hòa không khí, thực phẩm và đồ uống, công nghệ năng lượng tái tạo, nước và nước thải. Ngày nay, công ty là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực thăm dò nhiệt độ công nghiệp. Tập đoàn có hơn 2.200 nhân viên tại năm văn phòng chi nhánh ở Đức, 24 công ty con ở nước ngoài và hơn 40 cơ quan trên toàn thế giới. Công ty đã đăng doanh thu khoảng một phần tư tỷ euro vào năm 2014.

JUMO GmbH & Co. KG là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các thành phần và hệ thống cho các giải pháp cảm biến và tự động hóa cá nhân. Ngoài các thành phần cho phạm vi đo nhiệt độ, phân tích chất lỏng, áp suất, mức độ, lưu lượng và độ ẩm, trọng tâm cũng tập trung vào các thách thức tự động hóa như ghi lại và giám sát cũng như điều khiển và tự động hóa.

Uy tín và niềm tin tạo thành nền tảng của ban lãnh đạo công ty và đảm bảo mức độ trung thành cao của nhân viên. Hơn nữa, công ty tiếp tục cam kết trên mức trung bình để xây dựng thế hệ chuyên gia chuyên ngành tiếp theo thông qua học nghề và đào tạo kỹ thuật, cũng như giáo dục thường xuyên cho nhân viên trong suốt sự nghiệp của họ tại JUMO. Quản lý công ty bền vững, kết hợp với các mục tiêu tăng trưởng thực tế, tài chính hợp lý và tập trung vào các thị trường chính của tương lai đã đảm bảo rằng nhóm kinh doanh JUMO đang trên con đường phát triển thành công - cả ngày hôm nay và trong tương lai.

Các sản phẩm của jumo đang được GNN phân phối tại Việt Nam