PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý Rotork Việt Nam

Rotork Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị truyền động hàng đầu trên thế giới và đồng thời tạo ra các giải pháp, ứng dụng kiểm soát tối ưu dòng chảy của chất lỏng, khí và bụi trong bất kì môi trường nào.

Sản phẩm Rotork được ứng dụng trong các lĩnh vực, nghành công nghiệp nào ?

Các sản phẩm chủ lực của Rotork là bộ truyền động van, hộp số, hệ thống điều khiển, thiết bị và phụ kiện vì thế thường được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

  • Nghành công nghiệp dầu khí: Thiết bị truyền động giúp kiểm soát hầu hết mọi thứ xảy ra trong một nhà máy hóa dầu, vì vậy chúng rất quan trọng đối với hoạt động và sự an toàn của mọi nhà máy.

  • Công nghiệp điện: giúp các nhà thiết kế và vận hành nhà máy tối ưu hóa hiệu suất, độ tin cậy và trên hết là an toàn.

  • Lĩnh vực nước và nước thải: Là một chuyên gia trong ngành công nghiệp nước, Rotork dành riêng để đáp ứng các nhu cầu cốt lõi với các thiết bị truyền động mà chúng tôi thiết kế, sản xuất và các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

  • Công nghiệp hàng hải: Thiết bị truyền động giúp kiểm soát mọi thứ xảy ra trong một con tàu vì vậy chúng rất quan trọng.

  • Ngành Công nghiệp Khai thác mỏ: Rotork chuyên về thiết bị truyền động và các sản phẩm kiểm soát dòng chảy cho ngành khai thác mỏ.

GNN -  đại lý phân phối chính thức các sản phẩm Rotork tại Việt Nam.

Gnnvietnam.com tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Rotork tại Việt Nam. Là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung ứng các sản phẩm thiết bị truyền động và giải pháp kiểm soát tối ưu dòng chảy.

Với nhiều năm hợp tác giữa GNN VietNam và Rotork luôn đem đến sự an tâm cho các doanh nghiệp sản xuất tại VN thông qua mức giá, chiết khấu, bảo hành,... Quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá, chiết khấu và bảo hành như mua tại chính hãng Rotork.

Để được tư vấn và báo giá chính xác về sản phẩm, quý khách gọi ngay: +84 28 3517 4923 nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Đại lý Rotork tại Việt Nam