Đại lý Rotork tại Việt Nam

Rotork

Đại lý Rotork tại Việt Nam

Chúng tôi là đại lý chính thức của ROTORK (Alcon, Bifold, Centork, masso, Mastergear, midland-ACS, M&M, Remote Control, RotoHammer, FAiRCHILD, Rotork Schischek, Soldo, YTC) tại Viêt Nam

ROTORK cung cấp các thiết bị trong các lĩnh vực:

DẦU & KHÍ GAS
Các sản phẩm của Rotork được sử dụng trên các ứng dụng trong hầu hết tất cả các hoạt động thượng nguồn và hạ nguồn, từ các cơ sở sản xuất ngoài khơi thông qua tinh chế và xử lý đến vận chuyển thành phẩm qua đường ống hoặc tàu.

SẢN XUẤT ĐIỆN
Cũng như các nhà máy điện truyền thống, các ứng dụng cho các sản phẩm Rotork được tìm thấy trong sản xuất năng lượng tái tạo như nhà máy nhiệt điện mặt trời và các quy trình giảm phát thải CO2 như khử lưu huỳnh khí thải và thu giữ và lưu trữ carbon.

TÀU THỦY
Rotork chuyên sản xuất thiết bị truyền động và thiết bị liên quan cho mọi bộ phận của ngành đóng tàu. Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ các nhà đóng tàu và khai thác và chúng tôi hiểu những thách thức phải đối mặt. Thiết bị truyền động van Rotork được công nhận rộng rãi là thiết bị truyền động tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật, đáng tin cậy, lâu dài, kín nước và thân thiện với người dùng trong doanh nghiệp.

NƯỚC & NƯỚC THẢI
Xử lý và phân phối nước mang lại cơ hội đáng kể cho Rotork. Với sự thay đổi khí hậu ảnh hưởng đến nguồn nước sẵn có ở nhiều khu vực trên thế giới, ngày càng có nhiều nhu cầu về các quy trình sẽ tối đa hóa các nguồn lực hiện có như nhà máy khử muối và các dự án tái sử dụng nước.

KHAI THÁC M
Rotork chuyên về thiết bị truyền động và các sản phẩm kiểm soát dòng chảy trên bề mặt và một số ứng dụng xử lý ngầm cho ngành khai thác mỏ. Với hơn 50 năm kinh nghiệm phục vụ ngành khai thác, Rotork hiểu được những thách thức phải đối mặt. Rotork là nhà sản xuất thiết bị truyền động van hạng nặng độc lập lớn nhất thế giới và các sản phẩm của nó kiểm soát hàng ngàn van và bộ giảm chấn trong các hoạt động khai thác trên toàn thế giới.