PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý Hibar tại Việt Nam

Hibar Systems Limited là công ty hàng đầu trong việc tiên phong và phát triển các máy bơm phân phối chất lượng cao và độ chính xác cao hoặc máy bơm đo lường (Máy bơm loại đo lường công suất), và các máy bơm hibar này đang được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới để đo lường chính xác.

Hibar Systems là nhà sản xuất hàng đầu Bắc Mỹ về hệ thống phân phối và chiết rót chất lỏng tự động công nghệ cao.

Trong số các dịch vụ công nghệ mới nhất của Hibar là hệ thống làm đầy chân không tự động tiên tiến cho các ứng dụng pin Lithium-ion để sử dụng trong xe điện hybrid, máy tính xách tay và các sản phẩm tương tự.

Các sản phẩm máy bơm/Pum Hibar được phân phối tại Việt Nam 

Hibar chuyên sản xuất các sản phẩm sau:

- Dây chuyền lắp ráp pin tích hợp tốc độ cao phức tạp,

- Hệ thống bơm và pha chế / chiết rót tiên tiến,

- Hệ thống đóng gói tùy chỉnh hiệu suất cao,

- Hệ thống lắp ráp tự động cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

PHA CHẾ CHẤT LỎNG

Hibar là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển máy bơm phân phối chính xác và hệ thống chiết rót. Máy bơm phân phối chính xác của Hibar là tích cực chuyển piston-phong cách khác nhau, từ nano-lít lên đến 2000ml mỗi quy trình. Máy bơm có sẵn trong ổ đĩa khí nén hoặc ổ servo.

- Dòng 1B/2B

- Dòng 4H/S

- Dòng 5H/S

- Dòng RP

- Máy bơm mục đích đặc biệt

- Đầu phun ngắt tích cực

- Chất độn lỏng

- Toa xe bơm

- Phụ kiện bơm

GNN nhà phân phối uỷ quyền chính thức các sản phẩm Hibar tại thị trường Việt Nam

GNN đã được Hibar chỉ định là nhà phân phối Hibar chính thức để bán máy bơm và chất độn phân phối chính xác Hibar ở Đông Nam Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Ngoài ra, các sản phẩm Hibar cũng được chúng tôi phân phối ra các quốc gia ở khu vực như Lào, Campuchia và nhiều thị trường khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp tự động hoá giúp cho GNN Vietnam trở thành đối tác gắn kết bền vững với Hibar. Luôn đẹp lại giá và mức chiết khấu cao nhất cho quý khách hàng. Đồng thời với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ chuyên gia Hibar giúp chúng tôi có dịch vụ phục vụ cho quý khách tốt nhất hơn bao đại lý khác.

Mọi thông tin báo giá và đặt hàng liên hệ hotline: +84 28 3517 4923 GNN hân hạnh chào đón quý khách. Truy cập fanpage hoặc website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn các sản phẩm đối tác khác.

Đại lý Hibar tại Việt Nam