PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý koso tại Việt Nam

Đại lý Nihon Koso tại Việt Nam - Nhà phân phối KOSO CONTROL VALVE tại Việt Nam

Koso một tập đoàn chuyên Sản xuất, tiếp thị và dịch vụ thực địa của thiết bị đa dạng trong lĩnh vực thiết bị đo đạc tập trung vào van điều khiển tự động tại Nhật Bản. GNN tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm công nghiệp tự động hoá KOSO tại Việt Nam. Giúp các doanh nghiệp và nhà máy sản xuất hoạt động ổn định và liên tục hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm Nihon KOSO hiện đang được phân phối tại Việt Nam

Giới thiệu các loại sản phẩm của KOSO, cung cấp độ tin cậy và thành tựu, vì KOSO đã có những đóng góp lớn cho việc tự động hóa quy trình trong các ngành nghề khác nhau thông qua phát triển và cung cấp van điều khiển kể từ khi được thành lập, bao gồm cảm biến và bộ điều khiển, tập trung vào các sản phẩm van điều khiển.

Control valves

Van điều khiển cho các lĩnh vực khác nhau với các biến thể phong phú của các ứng dụng dòng chảy tối thiểu thông qua các quá trình năng động.

Actuators

Giới thiệu thiết bị truyền động KOSO cung cấp đầu ra phạm vi rộng cho ổ đĩa van mạnh mẽ và tích cực, cùng với các loại thiết bị đo lường phong phú bao gồm khí nén, vận hành động cơ, điều khiển điện tử và điều khiển máy tính thông minh.
 
Sensors
 
Giới thiệu các sản phẩm của KOSO có sự thay đổi phong phú như công tắc áp suất và máy phát như các yếu tố phát hiện tốc độ dòng chảy loại áp suất vi sai và nhiệt kế công nghiệp bao gồm cả ống venturi.
 
Accessories
 

Nhóm các thiết bị định vị điện khí nén và khí nén nguyên bản của những thành tựu và kinh nghiệm và loại thông minh Bộ định vị thông minh Dòng KGP đồng thời phù hợp với tiêu chuẩn giao tiếp thiết bị hiện trường HART. Ngoài ra còn có van giảm tốc và van khóa. Các sản phẩm gốc của KOSO hứa hẹn các phương pháp tốt nhất.

Các sản phẩm của KOSO được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực như: Nghành công nghiệp dầu khí, Nghành công nghiệp dầu khí, Nghành công nghiệp dầu khí, Nghành công nghiệp dầu khí, Nghành công nghiệp dầu khí,.... và nhiều nghành công nghiệp phụ trợ khác.

Đại lý Koso tại Việt Nam