PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý Trafag tại Việt Nam

Trafag AG Sensor and controls

Trafag Việt Nam là nhà cung cấp quốc tế hàng đầu về cảm biến và thiết bị giám sát chất lượng cao để đo áp suất (như là máy phát áp suất, cảm biến áp suất và công tắc áp suất, máy ép), nhiệt độ (bộ điều nhiệt và máy phát nhiệt độ) và mật độ khí SF6 (màn hình mật độ khí SF6 và cảm biến mật độ khí SF6). Một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn hóa, cấu hình có sẵn. Trafag cũng chuyên phát triển các giải pháp phù hợp cho khách hàng OEM. 

Trafag là nhà cung cấp quốc tế các thiết bị giám sát được hỗ trợ bởi một mạng lưới rộng lớn các công ty con và đại diện tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Trafag chuyên sản xuất chính xác các đầu dò áp suất, công tắc áp suất và công tắc nhiệt độ cũng như một loạt các phụ kiện để thích ứng, lắp đặt và chẩn đoán. Điều khiển cảm biến Trafag được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt khi chúng được đưa vào sử dụng hàng ngày trong suốt các ngành công nghiệp thử nghiệm băng ghế dự bị, thủy lực, sản xuất động cơ, đóng tàu, đường sắt, máy móc OEM, nước, khí đốt, dầu và nhiều hơn nữa.

Các bộ phận phát triển và sản xuất hiệu suất cao đảm bảo không chỉ cung cấp kịp thời các sản phẩm của Trafag với chất lượng và độ chính xác cao nhất, mà còn đảm bảo rằng các yêu cầu cụ thể của khách hàng được đáp ứng để đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối.

Sản phẩm Trafag AG đang được phân phối tại thị trường Việt Nam

Cảm biến áp suất, nhiệt độ và mật độ khí là những gì Trafag phân phối mạnh mẽ tại Việt Nam:

- Máy phát áp suất

- Công tắc áp suất điện tử

- Công tắc áp suất cơ điện

- Đồng hồ đo áp suất

- Bộ điều nhiệt

- Máy phát nhiệt độ

- Đồng hồ đo nhiệt độ

- Màn hình mật độ khí và cảm biến mật độ khí

- Cảm biến mức và công tắc

- Phụ kiện cho máy phát áp suất, công tắc áp suất và bộ điều chỉnh nhiệt

Ngành công nghiệp sử dụng các sản phẩm của FRAFAG

- Railway

- Thuỷ lực

- Vận chuyển tàu thuỷ

- Sử dụng ở các khu vực nguy hiểm

- Động cơ lớn

- Mật độ khí: cảm biến mật độ khí

- Kiểm tra và đo lường

 

 

 

 

 

GNN đơn vị phân phối uỷ quyền chính thức Trafag AG Sensor and controls tại Việt Nam

Gnnvietnam.com tự hào cung cấp cảm biến Trafag và các sản phẩm điều khiển. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ các chuyên viên Trafag điều đó giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất hơn bao giờ hết.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, mua các sản phẩm cảm biến sensors, controls và nhiều sản phẩm thường hiệu trafag khác vui lòng gọi hotline của GNN vietnam: +84 28 3517 4923 hỗ trợ liên tục trong giờ hành chính.

Đại lý trafag tại Việt Nam