PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý chính thức Asco Việt Nam

ASCO Việt Nam - Giải pháp tự động hóa chất lỏng

Là thương hiệu hàng đầu trong việc kiểm soát quy trình công nghiệp hay thúc đẩy dây chuyền sản xuất, các giải pháp tự động hóa chất lỏng ASCO cung cấp phạm vi rộng nhất các sản phẩm siêu đáng tin cậy trong ngành. Danh mục sản phẩm của ASCO bao gồm hơn 50.000 van điện từ và khí nén, xi lanh và thiết bị truyền động, thiết bị chuẩn bị không khí và phụ kiện.

Giải pháp kiểm soát chất lỏng và valve khí nén ASco của Emerson

ASCO được thành lập vào năm 1888 với tư cách là nhà sản xuất thang máy, máy nén khí và điều khiển máy phát điện. Năm 1910, công ty đã phát minh ra một thiết bị điều khiển hoạt động bằng điện mới được gọi là van điện từ. 

Năm 1985, ASCO được emerson, một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất và được thương hiệu nhất thế giới mua lại. Sau đó trong thập kỷ, Emerson đã mua Joucomatic, nhà cung cấp van khí nén hàng đầu châu Âu, và thêm nó vào gia đình ASCO.

Các sản phẩm ASCO đang được GNN  phân phối tại thị trường Việt Nam

Van điện từ, van khí nén, xi lanh và thiết bị truyền động, thiết bị lọc khí và phụ kiện từ ASCO & Numatics

Bất cứ nơi nào sản xuất hoặc hoạt động chế biến xảy ra, ngày càng có nhiều khách hàng gặp phải những thách thức đòi hỏi các giải pháp tự động hóa chất lỏng toàn diện mà chỉ ASCO mới có thể cung cấp. Bằng cách kết hợp các công nghệ tiên tiến và chuyên môn ứng dụng chéo, nhân viên ASCO tạo ra các sản phẩm và dịch vụ kiểm soát chất lỏng và khí nén giúp khách hàng tối đa hóa hiệu quả, tối ưu hóa ứng dụng và chuyển đổi ý tưởng thành kết quả có thể đo lường được.

Các dòng sản phẩm tự động hóa chất lỏng của ASCO bao gồm một loạt các van điện từ, van piston thân góc, van khí nén và đa tạp, xi lanh, bộ lọc, bộ điều chỉnh, bôi trơn và một loạt các phụ kiện. Chúng tôi phát triển các giải pháp được thiết kế để thiết lập các tiêu chuẩn cho một loạt các thị trường và ứng dụng - liên tục xác định các cơ hội để khách hàng nhận ra tiềm năng thực sự của họ.

- Van điện từ

- Van khí nén

- Xi lanh và thiết bị truyền động

- Giám sát van và cảm biến vị trí

- Thiết bị lọc khí

- Phụ kiện

Cách nghành công nghiệp AVENTICS phục vụ

- Tự động hóa công nghiệp

- Thực phẩm và đồ uống

- Công nghệ đường sắt

- Khoa học đời sống

- Công nghệ xe thương mại

- Năng lượng

- Công nghệ hàng hải

Giải pháp ứng dụng sản phẩm ASCO

ASCO cung cấp các sản phẩm và hệ thống van cho một số ứng dụng khác nhau như ô tô, thương mại và công nghiệp, nhà bếp thương mại, thực phẩm và đồ uống, thiết bị y tế và phân tích, năng lượng hạt nhân, bao bì, dầu khí và dược phẩm hóa học, và bột giấy và giấy, đến tên một vài.

Cam kết cung cấp các ứng dụng này, dựa trên hiệu quả và độ tin cậy của các sản phẩm ASCO, bởi vì những gì chúng tôi thực sự làm ảnh hưởng đến thế giới và con người.

Bổ sung gần đây cho phần này bao gồm tinh chế, ô tô, thiết bị nhà bếp thương mại, thiết bị sưởi ấm, xử lý nước, đóng chai, khoa học đời sống, phân tích & thiết bị chẩn đoán, sản xuất lốp xe, hệ thống thu bụi, phòng báo chí & kim loại dập, đóng chai và sản xuất rượu vang.

Ngành công nghiệp sử dụng sản phẩm ASCO

Bất cứ nơi nào hàng hóa và vật liệu đang được sản xuất, gia công hoặc đóng gói, bạn có thể sẽ tìm thấy các giải pháp tự động hóa chất lỏng ASCO tại nơi làm việc. ASCO là công ty hàng đầu trong việc phát triển các giải pháp thiết kế, thiết lập các tiêu chuẩn cho một loạt các thị trường và ứng dụng. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được tin cậy trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, chẳng hạn như nhà máy hóa chất, nền tảng ngoài khơi, nhà máy hạt nhân và thiết bị y tế. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi hiểu rằng mỗi van, bộ lọc hoặc thiết bị truyền động góp phần vào dây chuyền lắp ráp hiệu quả, đảm bảo quy trình y tế an toàn hoặc bảo vệ môi trường. Chúng tôi tự hào trong việc hiểu được sắc thái của từng ngành công nghiệp để cung cấp thời gian hoạt động cạnh tranh nhất, giảm chi phí bảo trì và tăng năng suất.

- Ô tô và lốp xe

- Hóa chất

- Thực phẩm và đồ uống

- Khoa học Y tế và Đời sống

- Dầu khí

Các ngành công nghiệp khác

Đóng gói

Điện

Nước và nước thải

GNN đồng hành cùng Emerson và là đối tác phân phối các sản phẩm ASCO tại Việt Nam

Bạn đang tìm đại lý Emerson hoặc ASCO tại Việt Nam ? Hãy liên hệ ngay chúng tôi, gnnvietnam.com là đại diện phân phối tại VN. Với văn phòng đại diện ở 01 Hoa Trà, Phường 7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM và chi nhánh tại Đà Nẵng, Hà Nội giúp chúng tôi phân phối sản phẩm thiết bị Valve đến các nhà máy, dây chuyền nhanh chóng và chính xác nhất.

GNN nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và hoạt động cung cấp các thiết bị công nghiệp tự động hoá. Với đội ngũ nhân viên sale và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm giúp chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất hơn các đơn vị, đại lý khác tại Việt Nam.

Gọi: +84 28 3517 4923 để được GNN là  đại lý ASCO Việt Nam hỗ trợ nhanh nhất.

Đại lý Asco tại Việt Nam