PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại Lý Phân Phối Máy Bơm EBARA Việt Nam

Tập đoàn Ebara, một trong những nhà sản xuất máy bơm nước nổi tiếng, chủ yếu phát triển trong các lĩnh vực: máy bơm, cơ sở hạ tầng cho các ngành nước, thiết bị làm lạnh, thiết bị môi trường và các ngành cơ khí chính xác khác, …

Ebara Group – Nhà sản xuất bơm nước hàng đầu

EBARA  là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản được thành lập năm 1912 bởi Katsuma Ebara. Từ một công ty chuyên sản xuất máy bơm nước cho các ứng dụng dân dụng thì cho đến nay công ty này đã phát triển và mở rộng sang các lĩnh vực khác.

Lĩnh vực hoạt động

Tập trung vào các lĩnh vực như nước, không khí và môi trường. Một số danh mục sản phẩm nổi bật của họ bao gồm: máy bơm, máy làm lạnh, quạt nổi, quạt, máy nén, tuabin và thiết bị đốt rác thải, tạo chân không và sản xuất bán dẫn.

Hoạt động toàn cầu

Là một tập đoàn đa quốc gia EBARA có mặt tại nhiều nơi trên thế giới. Minh chứng cho điều này đó là họ có hơn 16 000 nhân viên trên toàn thế giới, có mạng lưới toàn cầu bao gồm hơn 80 công ty con, trong đó có 50 công ty hợp nhất và một số công ty liên kết.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Bơm Ebara Việt Nam (EVPC) cũng là một trong những thành viên của toàn đoàn Ebara, chuyên cung cấp máy bơm và dịch vụ về bơm.

Sản phẩm của tập đoàn Ebara

  • Nước và xử lý nước: Ebara cung cấp các loại máy bơm nước cho các ứng dụng dân dụng, công nghiệp và thương mại. Ngoài ra, còn có các thiết bị xử lý nước: máy lọc nước, máy khử trùng và máy bơm nước thải.
  • Năng lượng: cung cấp các tua-bin khí và nước cho các ứng dụng phát điện, truyền tải và phân phối năng lượng.
  • Công nghiệp: cung cấp các máy bơm và thiết bị công nghiệp, dùng trong các ứng dụng: sản xuất, khai thác và xây dựng.
  • Môi trường: máy bơm xử lý nước thải, máy nén khí và thiết bị xử lý khí thải.

Bơm tiêu chuẩn

Bơm chìm (Gang)

Bơm chìm (Thép không gỉ)

Bơm đặt nổi (Gang)

Bơm đặt nổi (Thép không gỉ)

Bơm tăng áp

Bơm phi tiêu chuẩn

Bơm ly tâm

Bơm hỗn lưu và hướng trục

Bơm chìm

Bơm đặc trủng

Bơm API 610

Các sản phẩm khác

Lưới chắn rác và cào rác tự động

Chiller

Thép làm mát

may-bom-ebara-gnnvietnam

GNN đại lý phân phối các sản phẩm máy bơm Ebara Việt Nam

Công ty TNHH MTV TM DV Gia Nguyễn Nguyễn là đại lý phân phối chính hãng máy bơm Ebara tại Việt Nam. Chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm, các dòng sản phẩm bơm Ebara chính hãng: bơm ly tâm, bơm chìm, bơm chân không, bơm định lượng, …

Cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với nỗ lực của mình, GNN Việt Nam đã trở thành một trong những đại lý phân phối máy bơm Ebara uy tín tại Việt Nam.

Liên hệ chúng tôi ngay nếu bạn cần báo giá các sản phẩm máy bơm EBARA, sđt: 028 3517 4923

dai-ly-ebara-gnnvietnam