PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Nhà Phân Phối Samson Vietnam

SAMSON AG là một tập đoàn của Đức có trụ sở chính tại Frankfurt. Công ty Samson phát triển các hệ thống và sản phẩm có thể kiểm soát mọi chất lỏng, chuyên về kỹ thuật van điều khiển.

Hơn 100 năm kinh nghiệm, Samson AG nổi tiếng nhờ việc đi đầu trong lĩnh vực van điều khiển. Song song với việc phát van, Samsoncontrols hiện cũng đang tập trung vào các cơ hội của Công nghệ 4.0. Nhờ sự phát triển vững chắc của mình, Samson hiện đã đặt chân có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Các dòng sản phẩm Samson AG phân phối

Van Samson (Valves Samson)

Samson cung cấp nhiều loại van khác nhau: van cầu,, van góc, van ba chiều với tất cả các kích thước van, áp suất và vật liệu phổ biến. Thiết kế van Samson với các viền có thể thay đổi, vòng đệm ống thổi hoặc các phần cách điện. Van của Samson có thể được điều chỉnh phù hợp với nhiệm vụ điều khiển cụ thể.

van-samson-ag

Bộ điều chỉnh tự vận hành (Self-operated regulators)

Các bộ điều chỉnh tự vận hành của Samson AG được sử dụng trong các trường hợp cần kiểm soát nhiệt độ, áp suất, chênh lệch áp suất hoặc/và tốc độ dòng chảy được kiểm soát ở giá trị không đổi và có thể chấp nhận được các sai số nhỏ ở trong trạng thái ổn định.

Thiết bị truyền động (Actuators)

Samson AG phát triển và sản xuất các bộ truyền động tuyến tính và quay bằng khí nén cũng như các bộ truyền động tuyến tính điện có hoặc không có hoạt động an toàn.

Bộ chuyển đổi tín hiệu (Signal converters)

Bộ chuyển đổi i/p của Samson được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu do thiết bị tự động hóa thành tín hiệu khí nén, ví dụ như để điều khiển van.

Hệ thống tự động hóa (Automation systems)

Hầu hết các hệ thống tự động hóa điện cuar Samson AG đều có thể được điều khiển từ xa và có chức năng quản lý cảnh cáo, ghi dư liệu. Ngoài ra, Samson controls còn sản xuất hệ thống tự động hóa chạy bằng khí nén.

Cảm biến và bộ điều nhiệt (Sensors and thermostats)

Cảm biến Samson dùng cho đo nhiệt độ trong mạch sưởi ấm và nước nóng sinh hoạt. Bộ điều nhiệt được sử dụng trong các nguồn cung cấp nhiệt cục bộ và hệ thống sưởi ấm khu vực để giới hạn, theo dõi, kiểm soát nhiệt độ trong đường ống.

Cảm biến và bộ điều nhiệt Samson được sử dụng trong tự động hóa tòa nhà.

dai-ly-samson-vietnam-gnnvietnam

Sản phẩm và ứng dụng của Valves Samson

Samson Valves có những sản phẩm nào ?

- Van Samson

- Thiết bị truyền động chuyển đổi tín hiệu điều khiển

- Các phụ kiện van

- Bộ điều chỉnh tự vận hành

- Bộ chuyển đổi tín hiệu

- Hệ thống tự động hóa

- Cảm biến và bộ điều nhiệt

Ứng dụng sản phẩm Valves Samson ở các lĩnh vực nào ?

- Hóa chất và hóa dầu

- Thực phẩm và nước giải khát

- Khoa học sự sống

- Dầu khí

- Khí công nghiệp

- Năng lượng

- Bột giấy và giấy

- Khai khoáng và khai thác quặng mỏ

- HVAC và xây dựng tự động hóa

- Sưởi ấm và làm mát khu vực

Vì sao nên chọn mua van SAMSON (Samson valves)

 • Độ chính xác và kiểm soát: van Samson có khả năng kiểm soát chính xác lưu lượng, áp suất và nhiệt độ.
 • Phạm vi ứng dụng rộng: van được sản xuất cho các môi trường khác nhau: chất lỏng, khí gas, hơi nước. Có thể kể đến các loại valves như: van điều khiển, van đóng ngắt, van an toàn, …
 • Giải pháp thông minh và kỹ thuật số: Samson tích hợp công nghệ kỹ thuật số vào van của họ. Bộ định vị thông minh, giao thức truyền thông kỹ thuật số và các tính năng chuẩn đoán giúp nâng cao hiệu suất van và bảo trì van hiệu quả hơn.
 • Vật liệu chất lượng cao: sử dụng vật liệu thép không gỉ, đồng và hợp kim đặc biệt để đảm bảo độ bền, chống ăn mòn hiệu quả, sử dụng được trong môi trường khắc nghiệt.
 • Thiết kế theo mô-đun và khả năng tùy chỉnh: van Samson thiết kế theo mô-đun, có thể tùy chính van dựa trên các yêu cầu cụ thể. Bạn có thể thêm vào các phụ kiện như bộ định vị, công tắc giới hạn, van điện từ khi cần.
 • Độ tin vậy và tuổi thọ cao: van Samson có độ tin cậy cao và tuổi thọ hoạt động lâu dài. Kết cấu mạnh mẽ giúp giảm thiểu hao mòn.

Nhà phân phối Samson Việt Nam chính hãng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van, thiết bị truyền động, tự động hóa, … chúng tôi, GNN tự tin khi là một trong những nhà cung cấp các dòng sản phẩm của tập đoàn Samson AG tại Việt Nam. Nổi trội hơn hết là các dòng sản phẩm Van Samson.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dòng sản phẩm valves của Samson vui lòng liên hệ chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ báo giá sớm nhất.

Tham khảo một số dòng sản phẩm Samson mà GNN Việt Nam cung cấp:

 • Van điều khiển Samson
 • Thiết bị truyền động Samson
 • Van điện từ
 • Van
 • Bộ truyền động Samson
 • Cảm biến và bộ điều nhiệt Samson

dai-ly-samson-tai-viet-nam