PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý chính thức Schaeffler Việt Nam

Trong thế kỷ 21, việc tiến bộ công nghệ và sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra một sự cạnh tranh khốc liệt. Để tồn tại và phát triển trong môi trường này, các tập đoàn công nghiệp phải không ngừng cải tiến và phát triển. Một trong những tập đoàn nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực này chính là tập đoàn Schaeffler.

Schaeffler – Tập đoàn công nghiệp quốc tế

Tập đoàn Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp quốc tế có trụ sở chính tại Herzogenaurach, Đức. Được thành lập vào năm 1946 bởi ông Georg Schaeffler, tập đoàn này đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vòng bi và các sản phẩm liên quan.

Với hơn 80,000 nhân viên trên toàn cầu Tập đoàn Schaeffler có mạng lưới các địa điểm sản xuất, cơ sở nghiên cứu - phát triển và văn phòng bán hàng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Schaeffler đã xây dựng được một thương hiệu mạnh mẽ và uy tín trong ngành công nghiệp. Các sản phẩm của Schaeffler được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp năng lượng, công nghiệp đóng tàu và nhiều lĩnh vực khác.

Schaeffler Việt Nam

Schaeffler Việt Nam là một trong những chi nhánh của Tập đoàn Schaeffler hoạt động tại khu vực ĐNA được thành lập vào tháng 6/2001 với văn phòng đại diện đặt tại TP. HCM. Chuyên cung cấp các loại vòng bi công nghiệp, các thành phần liên quan, các dịch vụ lắp đặt và bảo trì vòng bi mà Tập đoàn Schaeffler cung cấp.

Hiện tại nhà máy của Schaeffler được đặt tại khi công nghiệp Amata, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. Có hai văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội và có hơn 220 nhân viên. Ngoài ra, Schaeffler Việt Nam cũng có các nhà phân phối ủy quyền, trong đó có GNN (Công ty TNHH MTV TM DV Gia Nguyễn Nguyễn) - một trong những nhà phân phối ủy quyền của Schaeffler tại Việt Nam.

dai-ly-schaeffler-gnnvietnam

Sản phẩm chính của Schaeffler

Sản phẩm chính của Schaeffler là các bộ phận và hệ thống có độ chính xác cao cho các ứng dụng khung gầm và hệ truyền động cũng như các giải pháp vòng bi và ổ trượt cho một số lượng lớn các ứng dụng công nghiệp. Cụ thể, các sản phẩm chính của Schaeffler bao gồm:

 • Vòng bi: Schaeffler là nhà sản xuất vòng bi hàng đầu thế giới, với các sản phẩm được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm ô tô, công nghiệp, máy móc và thiết bị. Các loại vòng bi của Schaeffler bao gồm vòng bi cầu, vòng bi đũa, vòng bi côn, vòng bi kim và vòng bi trục.
 • Ổ trượt: Schaeffler cũng cung cấp các ổ trượt cho các ứng dụng công nghiệp và ô tô. Các ổ trượt của Schaeffler được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm thép, nhôm và nhựa.
 • Các bộ phận và hệ thống khung gầm: Schaeffler cung cấp các bộ phận và hệ thống khung gầm cho ô tô, bao gồm trục, bánh xe, hệ thống treo và hệ thống lái.
 • Các bộ phận và hệ thống hệ truyền động: Schaeffler cung cấp các bộ phận và hệ thống hệ truyền động cho ô tô, bao gồm hộp số, bộ vi sai và bộ truyền động.

Các giải pháp tự động hóa của Schaeffler cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau:

 • Ô tô
 • Đường sắt
 • Y tế
 • Hàng không vũ trụ
 • Gió
 • Công nghiệp
 • Năng lượng

GNN đại lý chính thức sản phẩm Bạc đạn FAG, INA của Schaeffler tại Việt Nam

GNN-dai-ly-Schaeffler-vietnam

GNN là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vòng bi, ổ trượt và các giải pháp tự động hóa của Schaeffler tại Việt Nam. GNN là đại lý chính thức Schaeffler tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Schaeffler, bao gồm:

 • Vòng bi FAG: Vòng bi cầu, vòng bi đũa, vòng bi côn, vòng bi kim và vòng bi trục.
 • Vòng bi INA: Vòng bi cầu, vòng bi đũa, vòng bi côn, vòng bi kim và vòng bi trục.
 • Ổ trượt: Ổ trượt kim loại, ổ trượt nhựa và ổ trượt composite.
 • Hệ thống bôi trơn: mỡ bôi trơn, cốc mỡ, ...
 • Lifetime Solution: giải pháp toàn diện giúp khách hàng giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy móc và thiết bị. Sensor không giây Optime.
 • Dụng cụ gia nhiệt vòng bi: cung cấp các dòng máy giá nhiệt vòng bi như heater20-basic-230V, heater50-basic-230V,...
 • Dụng cụ tháo lắp vòng bi: thiết bị căn tâm đồng trục laser-equilign2, cảo thủy lực, cảo cơ khí, thiết bị tháo lắp impact-33, impact-39, ...

Liên hệ GNN để biết thêm thông tin về các sản phẩm chính hãng của Schaeffler tại Việt Nam. Sđt: +84 28 3517 4923

gnn-schaeffler-vietnam

List sản phẩm Schaeffler hiện có tại GNN Việt Nam

Tên sản phẩm Mã sản phẩm
Bộ bôi trơn tự động CONCEPT ARCALUB-C1-125- REFILLABLE CONCEPT1 095166076-0000-10
OPTIME-GATEWAY T-NOSIM
095761314-0000
OPTIME-LW-C1 NIPPLE-REFILL-R1 1package x 3nipples
096691611-0000-10
Máy gia nhiệt HEATER50-BASIC-230V Schaeffler HEATER50-BASIC-230V
Bộ bôi trơn tự động CONCEPT (Automatic lubricator CONCEPT)
ARCALUB-C1-125-REFILLABLE
Dry cell ARCALUB-C1.DRYCELL-KIT-125
Nipple for lubricator
ARCALUB-C1.NIPPLE-REFILL-G1/4
Cảm biến giám sát điều kiện không dây OPTIME-SET-AW3-GLB2
Cảm biến giám sát điều kiện không dây OPTIME-SET-AW5-GLB2
Máy gia nhiệt HEATER100-BASIC-230V HEATER100-BASIC-230V
Bộ đóng vòng bi Fitting Tool IMPACT-39
Gateway OPTIME-GATEWAY-T
OPTIME LW-C1 OPTIME-LW-C1-R1
BATTERY OPTIME-LW-C1.BATTERY
Nipple- refill OPTIME-LW-C1.NIPPLE-PREFILL-R1