PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý bearing INA Vietnam

Công ty Bearing INA Vietnam, một bộ phận của Tập đoàn Schaeffler. INA chuyên sản xuất các ổ lăn, ổ trượt, Bạc đạn (bearing) và các thành phần tuyến tính có chất lượng vượt trội. Công ty Vòng bi INA cũng cung cấp các nhu cầu cho ngành công nghiệp ô tô với dòng sản phẩm phụ tùng chính xác sâu rộng của họ được lựa chọn cho nhiều hoạt động bên trong của động cơ ô tô, hệ thống truyền động và tàu điện.

Bạc đạn INA sản phẩm vượt trội công nghệ truyền động

Công ty Vòng bi INA lần đầu tiên được thành lập bởi Tiến sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về vòng bi lăn kim với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp bạc đạn và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra những công nghệ mới nhất. Công ty Vòng bi INA sử dụng kiến ​​thức này để tạo ra một sản phẩm được sản xuất tốt, chất lượng cao nhưng cũng tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng hàng ngày.

INA hiện có sáu mươi ba cơ sở sản xuất khác nhau trên toàn thế giới, giúp họ duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. INA sản xuất một dòng Phụ kiện Vòng bi Xuyên tâm có tính linh hoạt cao. Thiết kế Vòng bi lăn chữ thập INA có các phần tử lăn được sắp xếp theo hình chữ “X” tạo cho nó sức mạnh để chống lại tải trọng hướng tâm, hướng trục và nghiêng từ bất kỳ hướng nào. INA cũng sản xuất ba kiểu Vòng bi lăn hình trụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. INA cung cấp nhiều loại Pulleys và Sprockets chất lượng cao. INA có các loại vòng bi khác nhau, từ vòng bi tiếp xúc góc và vòng bi hướng tâm đến vòng bi cốc kéo và vòng bi lăn kim. Dalton Bearing Service, Inc. vinh dự là nhà phân phối của INA và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dòng sản phẩm đa dạng của INA.

GNN đại lý phân phối các sản phẩm bạc đạn INA Vietnam

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp bearing INA ? Bạn không biết mua sản phẩm bạc đạn INA ở đại lý nào tại Việt Nam? Chúng tôi, GNN là đại diện bán hàng có nhiều năm trong lĩnh vực công nghiệp tự đông hóa đặc biệt ứng dụng bearing, bạc đạn vào trong việc truyền động giúp cho quá trình chuyển động của dây chuyền, máy móc ổn định và mượt mà hơn bao giờ hết.

Bạc đạn là một sản phẩm giúp cho các máy móc gắn kết và hoạt động một cách linh động có chủ địch. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình vận hành dây chuyền và máy móc. Vì thế bạn nên cần tìm một nơi cung cấp đáng tin cậy để đặt hàng sản phẩm. GNN tự hào là đơn vị uy tín nhiều năm là đối tác toàn diện tập đoàn Schaeffler và đặc biệt cung cấp bạc đạn của 2 thương hiệu FAG và INA tại Vietnam.

Mọi thông tin báo giá, đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ GNN Vietnam hotline: +84 28 3517 4923 hoặc email: contact@gnnvietnam.com để được hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất.

Hẹn tái ngộ quý khách !

đại lý bạc đạn INA Vietnam