PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý Soldo controls Vietnam

Giới thiệu Soldo Controls Việt Nam

“Liên kết mọi quá trình hoạt động của máy móc, dây chuyền với phòng điều khiển” là những gì các thiết bị Soldo Controls vietnam mong muống làm kể từ khi thành lập Công ty trở lại vào tháng 6 năm 1996. Với hai nhà máy sản xuất sản phẩm tại Orio al Serio, Bergamo, Ý và Winston-Salem, Bắc Carolina Hoa Kỳ, Soldo Controls Vietnam hỗ trợ khách hàng quốc tế khắp thế giới với các thiết bị phản hồi vị trí tốt nhất phù hợp với các ngành công nghiệp đa dạng, từ quy trình công nghiệp đến xử lý nước, thực phẩm và đồ uống, hóa chất, hóa dầu và thị trường dầu khí.

Gần đây Soldo Controls và M&M International, đã trải qua một vụ sáp nhập, tạo ra một hệ sinh thái mới vào thị trường Instrumentation: Rotork Instruments Italy hiện là cửa hàng thiết bị .

Tại Việt Nam, GNN là một trong những mạng lưới thương mại chủ yếu và lớn nhất. Hẳng năm, GNN đã mang lại một nguồn doanh thu khá lớn cho Soldo Controls Vietnam.

Trụ sở chính của Rotork Instruments Italy tại Orio al Serio cũng là trung tâm R & D hỗ trợ Mạng lưới bán hàng với việc thiết kế các sản phẩm mới phù hợp và dự đoán nhu cầu thị trường. Một phòng thí nghiệm R & D nội bộ được trang bị tốt có sẵn để thực hiện việc xác nhận và thử nghiệm các sản phẩm mới đảm bảo rằng các sản phẩm sx ra luôn tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất và phê duyệt trong ngành.

Tại Rotork Instruments Italy, Soldo controls hiểu các sản phẩm của mình ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát quy trình của người dùng cuối và hệ thống chất lượng đảm bảo rằng các sản phẩm SC được kiểm tra 100% trước khi giao hàng.

Sản phẩm Soldo controls đang cung cấp tại Việt Nam

Hộp công tắc giới hạn

Hộp chuyển mạch giới hạn với van điện từ tích hợp

Công tắc giới hạn/ công tắc hành trình

Bộ truyền vị trí

Bạn có thể thấy được những sản phẩm của Soldo controls đang được GNN phân phân phối tại thị trường Việt Nam. Do sản phẩm có nhiều mã nên quý khách hàng vui lòng cung cấp chính xác mã code sản phẩm cần mua hoăc hình ảnh cụ thể sản phẩm để GNN chúng tôi báo giá chính xác và cụ thể hơn bao giờ hết.

Ứng dụng sản phẩm Soldo controls Việt Nam ở các nghành công nghiệp

Ngành công nghiệp Dầu khí

Từ giàn khoan ngoài khơi đến các cơ sở lưu trữ, từ đường ống từ xa đến các nhà ga ven biển, Soldo Controls được công nhận là đối tác lý tưởng để cung cấp các thiết bị phản hồi vị trí cho ngành dầu khí. Trong môi trường nguy hiểm và dơ bẩn, khả năng loại bỏ và an toàn là những tính năng đặc biệt của các sản phẩm Soldo.

 Điện

Giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn hơn về năng lượng sạch, an toàn và giá cả phải chăng, các thiết bị của chúng tôi cung cấp lại vị trí van trong các trạm truyền thống và tái tạo, duy trì kiểm soát an toàn và phát thải thường xuyên cũng như tối đa hóa hiệu quả hoạt động.

Hàng hải

Trên tàu hải quân, tàu công nghiệp và thậm chí giải trí, các sản phẩm Soldo đáp ứng nhu cầu hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy với thiết kế nhỏ gọn. Hệ thống của chúng tôi được tin cậy cho nhiệm vụ bao gồm cấp nước, phòng cháy chữa cháy, dằn và bơm hàng hóa.

Dưới biển

Liên kết quá trình với.....bề mặt! Đó là những gì phạm vi dưới biển của các thiết bị Soldo làm. Các thiết bị phản hồi vị trí Soldo cho ứng dụng chìm và dưới biển được thiết kế để hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt để đáp ứng nhu cầu nghiêm ngặt của loại ứng dụng này.

 Thực phẩm và đồ uống

Đằng sau một thức uống, một ly nước hoặc một bữa ăn nhẹ là gì? Một quy trình được giám sát và kiểm soát tốt! Các sản phẩm soldo operate và đưa trở lại hệ thống đáp ứng nhu cầu của bạn và.... hươngvị.

 Nước & nước thải

Nước rất quý giá và không một giọt nước trong nào có thể bị lãng phí. Hiệu quả là bắt buộc trong việc cung cấp nước, nhà máy khử muối và các cơ sở xử lý nước thải. Các giải pháp của Soldo đã sẵn sàng để thực hiện ở môi trường ẩm ướt và saltynghiêm trọng nhất.

GNN là đại lý chính thức Soldo controls Việt Nam

Hiện tại GNN là một trong những đại lý uy tín và chính thức phân phối các sản phẩm Soldo Controls tại Việt Nam nói riêng, tại Đông Nam Á nói chung.

Với sự công tác nhiều năm luôn đem lại mức giá tốt và sản phẩm chất lượng đã tạo dựng nên tên tuổi của GNN hiện tại. Chúng tôi đã đạt được những chứng nhận nhất định về đại lý không chỉ  về chất lượng, cách phục vụ và quy trình cung cấp sản phẩm mà còn được chứng nhận về các khâu sau bán hàng, bảo hành bảo dưỡng và đạt là đơn vị bán nhiều sản phẩm , đóng góp nhiều doanh số nhất cho Soldo controls 2020.

Qúy khách hàng có thắc mắc hoặc cần báo giá các sản phẩm Soldo Controls có thể liên hệ qua hotline:

Email: contact@gnnvietnam.com

Điện Thoại: +84 28 3517 4923 để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất. Chúng tôi khuyến khích trao đổi online trong đợt dịch covid-19 này. Vấn đề nào cần hỗ trợ trực tiếp quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua số 01 Đường Hoa Trà, P.7, Quận Phú Nhuận. Đồng thời chúng tôi hiện đang có các văn phòng đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM

Đại lý Soldo Controls Việt Nam