PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại Lý Sick Vietnam

Sick AG (hay SICK ) là nhà sản xuất toàn cầu các cảm biến (Sensors) và giải pháp cảm biến cho các ứng dụng công nghiệp. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực tự động hóa nhà máy và hậu cần và tự động hóa quy trình.

Công ty đặc biệt nổi tiếng với máy quét laser, được sử dụng làm cảm biến trong các lĩnh vực bảo vệ cơ sở (an ninh), cổng và robot.

Năm chiếc LIDAR do Sick AG sản xuất đã được sử dụng để phát hiện tầm ngắn trên Stanley, chiếc xe tự hành đã giành chiến thắng trong Darpa Grand Challenge2005; chúng có thể được nhìn thấy trên nóc xe. SICK / IBEO LIDARs cũng được sử dụng để tránh chướng ngại vật, lập bản đồ và theo dõi người đi bộ trên WAMbot, chiếc xe tự hành đứng thứ 4 trong cuộc thi MAGIC 2010.

Các Sản Phẩm SICK Việt Nam

Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm cảm biến quang điện ( photoelectric sensors) , lưới ánh sáng (light grids) , cảm biến cảm ứng (inductive), điện dung và từ tính (capacitive and magnetic sensors), thiết bị bảo vệ quang điện tử(opto-electronic protective devices), cảm biến thị giác (vision sensors), phát hiện(detection), phân loại và nhận dạng các giải pháp như máy quét mã vạch ( bar code scanners) và đầu đọc RFID, máy phân tích phân tích khí và chất lỏng cũng như các thiết bị đo lưu lượng khí.

Và nhiều sản phẩm mới đang được SICK tiếp tục phát triển và sản xuất. Qúy khách hàng có thể theo dõi tại mục sản phẩm mới của trang chủ SICK để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

GNN - Đại lý chính thức phân phối các sản phẩm Sensors SICK tại Việt Nam

Bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm của SICK, cũng như SICK Vietnam tại chúng tôi. GNN nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm thiết bị tự động hóa cho các nhà máy và dây chuyền sản xuất tại Việt Nam.

Cũng như ở các thương hiệu khác, khi bạn đặt hàng thiết bị SICK tại chúng tôi sẽ nhận được báo giá và các dịch vụ đi kèm luôn luôn là tốt nhất. 

Hãy gọi ngay chúng tôi +84 28 3517 4923 hoặc gửi yêu cầu về email: contact@gnnvietnam.com để được hỗ trợ sớm nhất.

Cám ơn quý khách hàng luôn đồng hành ủng hộ GNN và như đại lý Sick Việt Nam.

Đại lý Sick Việt Nam