PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan
Noitech - Bộ lọc cho máy bơm hút chân không

Noitech - Bộ lọc cho máy bơm hút chân không


  --  4/9/2009
Luôn lưu trữ hơn 5,000 sản phẩm khác nhau trong kho, NOITECH luôn có thể đáp ứng yêu cầu của mọi trong những dòng sản phẩm hoàn tất và bảo trì các loại máy bơm hút chân không, máy nén và các loại thiết bị lọc trên toàn thế giới. Văn phòng phân phối chính của Ý là Công Ty Precision Plus, đây là nhà cung cấp lớn nhất thế giới về cung cấp các bộ phận của máy bơm chân không và phụ kiện.

bộ tách dầu khí 

Bộ tách dầu khí

NOITECH có thể bảo đảm là một trong những nhà cung cấp lớn nhất các bộ lọc tách cho máy bơm hút chân không gồm: Busch, Rietschle, Becker, Leybold, Boc Edwards do đó NOITECH có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, tất cả các bộ lọc của NOITECH được làm bằng những vật liệu chống mòn và có thể làm việc ở nhiệt độ, áp suất cao.

bộ lọc khí 

Bộ lọc khí

NOITECH cam đoan chất lượng của sản phẫm bán ra. Bộ lọc khí cho máy bơm hút chân không có thể đảm bảo khả năng hút bụi cao được làm bằng giấy, có thể lọc được vật khoảng 5 micron, và nó có thể được cung cấp tại vải nhân tạo polyester, thép không rỉ và kích hoạt cacbon. 

Photobucket

Bộ lọc dầu

Bộ lọc dầu đảm bảo chất lượng cao, và do đó nó có thể thay thế những phụ tùng nguyên bản 1 cách hoàn hảo.

Photobucket

Bộ lọc khí hoàn chỉnh

Bộ lọc khí hoàn chỉnh có thể làm việc trong điều kiện chân không tuyệt đối. Tất cả bộ lọc được kiểm tra cẩn thận  để đảm bảo điều kiện làm việc tuyệt đối. Thêm vào đó, sản phẩm được xử lý công nghệ sơn phủ mới nhất giúp sản phẩm bền hơn và tuổi thọ dài hơn.

Photobucket

Bộ lọc không khí ngâm dầu

Bộ lọc không khí nằm trong dầu được sử dụng trong môi trường nhiều bụi. Nhờ khả năng hút bụi cao, tuổi thọ cao và công nghệ sơn phủ đặc biệt, những bộ lọc này có thể được sử dụng trong tất cả các loại máy móc.

Photobucket

Bộ giảm thanh

Bộ giảm thanh có một hoặc hai dòng và nó có thể được sử dụng để thổi và các ứng dụng trong chân không trong máy hút và máy nén.

Photobucket

Quạt

NOITECH cũng có thể cung cấp đầy đủ các loại quạt cho hầu hết các loại hãng bơm hút chân không có chất lượng cao.

Photobucket

Dụng cụ bảo trì

NOITECH có thể cung cấp “tất cả dụng cụ bảo trì” của tất cả các loại máy bơm quan trọng của OEM. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi cho phép chúng thay thế các phụ tùng nguyên bản 1 cách hoàn hảo, và NOITECH sẽ cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất.

Photobucket

Full air filters for blowers

 

GNN Vietnam
Số người xem : 19821
Các bài viết khác
Đăng ký nhận tin