PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan
Noitech - Bộ lọc cho máy nén

Noitech - Bộ lọc cho máy nén


  --  4/9/2009
Luôn lưu trữ hơn 5,000 sản phẩm khác nhau trong kho, NOITECH luôn có thể đáp ứng yêu cầu của mọi trong những dòng sản phẩm hoàn tất và bảo trì các loại máy bơm hút chân không, máy nén và các loại thiết bị lọc trên toàn thế giới. Văn phòng phân phối chính của Ý là Công Ty Precision Plus, đây là nhà cung cấp lớn nhất thế giới về cung cấp các bộ phận của máy bơm chân không và phụ kiện.

bộ tách dầu và khí

Bộ tách dầu và khí

Noitech cung cấp các thiết bị tách cho máy nén trục vít và chong chóng quay nằm dọc, ngang và quay tròn. Dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp thiết bị tách tiêu chuẩn, hê thống lọc sâu, quanh cua và xoay tròn. Thiết bị lọc tách dầu NOITECH thích hợp với mọi máy hãng máy nén trên thị trường hiện nay.

Bộ lọc khí nén

Bộ lọc khí nén

NOITECH cung cấp nhiều dòng của bộ lọc khí nén có thể đáp ứng mọi ngành khí nén. NOITECH có thể cung cấp cả loại chuẩn và loại tùy biến để phù hợp với những đơn hàng đặc biệt.

  

Bộ lọc dầu

Dòng lọc dầu NOITECH từ những sản phẩm chuẩn đến những loại siêu công suất và có thể hoạt động với  áp suất 30 bars.

Bộ lọc trong và phụ kiện

Bộ lọc trong và phụ kiện:

Bộ lọc trong và những phụ kiện giúp cho NOITECH có thể cung cấp những dòng sản phẩm hoàn chỉnh can thiết để bảo trì máy nén. Những sản phẩm chất lượng cao đó có thể thay thế những phụ tùng nguyên bản.

GNN Vietnam
Số người xem : 14070
Đăng ký nhận tin