PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý Buschjost Vietnam

IMI Buschjost Vietnam, một thương hiệu sản phẩm của IMI Precision Engineering đã cung cấp quy trình sáng tạo và van điều khiển chất lỏng trên toàn cầu trong hơn 85 năm. Van IMI Buschjost được sản xuất tại Bad Oeynhausen, Đức cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng "Made in Germany".

Các sản phẩm Van IMI Buschjost Vietnam

Thương hiệu IMI Buschjost Vietnam cung cấp một loạt các van lý tưởng phù hợp với ngành công nghiệp xử lý bao gồm solenoid valves, angle-seat pilot valves, motorised valves and systems for dust filters. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm dưới đây ở chúng tôi: 

- SOLENOID VALVES WITHOUT PRESSURE DIFFERENTIAL

- SOLENOID VALVES WITH PRESSURE DIFFERENTIAL

- SOLENOID VALVES WITH FORCE LIFT

- ANGLE SEAT PILOT VALVES

- DUST VALVES

- MOTORISED VALVES

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm và thêm nhiều thông tin hơn ở trang web chính thức IMI Buschjost IMI Buschjost - Cơ khí chính xác IMI - Norgren

Thương hiệu IMI Buschjost bao gồm một loạt các quy trình hàng đầu thị trường và công nghệ van đa phương tiện và các giải pháp hệ thống cho phương tiện truyền thông lỏng và khí.
 
Với kiến thức toàn diện về các tiêu chuẩn và chứng nhận công nghiệp có liên quan, van IMI Buschjost có thể được tìm thấy trong các ứng dụng bao gồm kỹ thuật cơ khí và nhà máy, ngành công nghiệp ô tô và trong lĩnh vực phát điện và bảo vệ môi trường.

GNN - Đại lý chính thức IMI Buschjost Vietnam

GNN hiện tại là đơn vị phân phối các sản phẩm van điện từ Buschjost Vietnam. Bạn có thể tìm thấy và đặt mua các sản phẩm tại trang website chúng tôi. 

Qúy khách hàng sẽ nhận được gì khi mua sản phẩm Buschjost tại GNN chúng tôi:

- Cam kết hàng chính hãng, các sản phẩm Valve được nhập khẩu từ Buschjost.

- Chiết khấu cao, giá rẻ nhất khi mua tại đại lý chúng tôi. Đặt hàng tại chúng tôi với giá như đặt hàng tại chính hãng IMI.

- Cung cấp đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu, CO - CQ, hóa đơn VAT từ doanh nghiệp GNN chúng tôi.

- Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Với đội ngũ kỹ thuật từ GNN và sự hỗ trợ từ các kỹ sư Buschjost đem lại một dây chuyền, hệ thống vượt trội.

- Bảo hành và sửa chữa các sản phẩm do GNN bán ra. Buschjost cùng GNN tiến hành các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, sửa chữa, thu hồi các sản phẩm lỗi. Đảm bảo các sản phẩm đến các nhà máy, dây chuyền là tốt nhất.

Và nhiều tiện ích, ưu đãi khác khi đặt hàng tại chúng tôi. Gọi ngay hotline: +84 28 3517 4923 để được hỗ trợ báo giá sớm nhất.

Đội ngũ GNN rất cám ơn sự hợp tác và đồng hành của quý khách hàng. Cùng nhau bảo vệ sức khỏe và phát triển an toàn trong thời kỳ dịch covid -19 năm 2021 này.

Buschjost Việt Nam