PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan

Đại lý Sew Eurodrive Việt Nam

Sew Eurodrive Việt Nam là công ty gì ?

Sew Eurodrive Việt Nam Là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ truyền động và tiên phong trong tự động hóa dựa trên ổ đĩa truyền động, SEW-EURODRIVE Việt Nam đã thiết lập danh tiếng để nhanh chóng giải quyết các thách thức truyền tải điện và điều khiển chuyển động khó khăn nhất. Sew giới thiệu gearmotor vào năm 1931. Trong 80 năm kể từ đó, Sew đã mang lại công nghệ truyền động tốt nhất cho khách hàng trên khắp thế giới. Cam kết đó đã dẫn đến một lịch sử của những đổi mới - gearmotor tốc độ biến đầu tiên, phát triển sớm của ổ đĩa điện tử, một số trong những nỗ lực thành công đầu tiên để phân cấp kiểm soát, và động cơ đầu tiên với cánh quạt đồng tiết kiệm năng lượng.

Sew Eurodrive Việt Nam cung cấp những sản phẩm và áp dụng trong lĩnh vực nào ?

Sew cung cấp các dòng sản phẩm rộng nhất trong ngành công nghiệp - từ gearmotors và đơn vị bánh răng công nghiệp nặng để ổ đĩa điện tử, phần mềm, và hệ thống tự động hóa dựa trên ổ đĩa hoàn chỉnh. Sản phẩm của Sew dựa trên một hệ thống độc đáo của các thành phần mô-đun có thể được lắp ráp trong hàng triệu cấu hình khác nhau để mỗi giải pháp ổ đĩa được tùy chỉnh được xây dựng theo thông số kỹ thuật chính xác của khách hàng của chúng tôi.

SEW-EURODRIVE Việt Nam tập hợp mọi thứ bạn cần để thúc đẩy hiệu suất cho hệ thống của bạn: Một dòng sản phẩm vượt trội, kỹ thuật vượt trội, hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ mới sang tạo.

Các sản phẩm nổi bật Sew Eurodrive Việt Nam:

Sew chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc, biến tần, hệ thống truyền động, bánh răng, gear motor  và các sản phẩm công nghiệp khác.

Giải pháp công nghiệp của SEW:

  • Ô tô : Từ hệ thống truyền động cung cấp năng lượng cho băng tải đến quy trình xử lý bề mặt vô trùng đến tự động hóa lắp ráp xe đa trục - các chuyên gia kỹ thuật truyền động SEW cung cấp các giải pháp và chuyên môn cho hầu như bất kỳ thách thức ô tô nào trên sàn nhà máy.

  • Airport: Từ hệ thống truyền động cung cấp năng lượng cho thang cuốn đến băng tải xử lý hành lý đến cầu cảng đến cửa nhà chứa máy bay - các chuyên gia kỹ thuật drive của SEW cung cấp các giải pháp và chuyên môn cho mọi ứng dụng drive sân bay.

  • Thực phẩm và đồ uống: Từ việc cung cấp năng lượng cho thiết bị làm việc và thông qua lò nướng đến phân phối đóng gói, các chuyên gia kỹ thuật truyền động của SEW cung cấp các giải pháp và chuyên môn cho hầu hết mọi ứng dụng làm bánh.

  • Xử lý và đóng gói vật liệu: Từ bộ truyền động cung cấp năng lượng cho băng tải, bàn quay, bộ định vị thẳng đứng và pallet đến việc dán nhãn, cấp liệu, chiết rót và tự động hóa quy trình - các chuyên gia kỹ thuật truyền động của SEW cung cấp các giải pháp và chuyên môn cho hầu hết mọi thách thức xử lý vật liệu.

  • Xử lý vật liệu số lượng lớn: Từ bộ truyền động cung cấp năng lượng cho băng tải và thang máy hạng nặng đến cấp liệu, phân loại và vệ sinh công nghiệp - các chuyên gia kỹ thuật truyền động của SEW cung cấp các giải pháp và chuyên môn cho hầu hết mọi thách thức xử lý vật liệu số lượng lớn

  • Lâm nghiệp và gỗ xẻ: Từ bộ truyền động cung cấp năng lượng cho băng tải và máy xếp gỗ hạng nặng đến cưa, ép giấy và làm sạch cạnh chính xác - các chuyên gia kỹ thuật truyền động của SEW cung cấp các giải pháp và chuyên môn cho hầu hết mọi thách thức xử lý gỗ

  • Nước và nước thải: Từ hệ thống truyền động cung cấp năng lượng cho máy bơm và hệ thống phân phối đến thiết bị xử lý như bể lắng và thiết bị tạo bông - các chuyên gia kỹ thuật truyền động của SEW cung cấp các giải pháp và chuyên môn cho hầu hết mọi thách thức xử lý nước hoặc nước thải.

GNN – đại lý chính thức Sew Eurodrive Việt Nam

 Đã nhiều năm cộng tác để thúc đẩy nền công nghiệp tại Việt Nam, GNN và SEW đã đem lại các tiện ích và giá thành sản phẩm luôn rẻ so với mặt bằng chung so với các thương hiệu khác về động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc, biến tần, hệ thống truyền động,…

GNN hiện đang là nhà phân phối chính thức, đại lý cấp cao của Sew Eurodrive tại Việt Nam nói riêng, tại châu Á nói chung. Giao hàng miễn phí, hỗ trợ lắp đặt, chính sách bảo hành của hãng. Đặc biệt khi mua các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp hoặc máy bơm công nghiệp luôn được chiết khấu cao hơn trên thị trường.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi thấy ở các khu vực như Tp.HCM là trụ sở chính GNN. Và 2 chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng là các đại diện phân phối bán hàng SEW EURODRIVE tại Việt Nam.

 Cung cấp đầy đủ chứng từ CO – CQ xuất nhập hàng là một ưu điểm tại chúng tôi, minh chứng việc nhập hàng trực tiếp từ kho SEW.

Mọi thông tin chi tiết về đặt hàng và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: +84 28 3517 4923 hoặc gửi thư về hòm mail: contact@gnnvietnam.com sẽ được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ và báo giá các dịch vụ mua bán sản phẩm.\

Kính chào và hẹn tái ngộ quý khách hàng !

Đại lý Sew Eurodrive Việt Nam