PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan
Siemens giới thiệu các giải pháp phát triển bền vững tại sự kiện GreenBiz 2011

Siemens giới thiệu các giải pháp phát triển bền vững tại sự kiện GreenBiz 2011


  --  9/21/2011
Hội nghị GreenBiz 2011 diễn ra vào ngày 15 & 16 tháng 9 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hội nghị GreenBiz 2011 diễn ra vào ngày 15 & 16 tháng 9 tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện này,  Siemens Việt Nam đã giới thiệu dải công nghệ Xanh nhằm giúp các đô thị lớn như Tp. Hồ Chí Minh phát triển bền vững và các giải pháp giúp Việt Nam ứng phó với vấn đề biến đổi khí hậu.

 

Lần đầu tiên, tại đây, mô hình tàu điện ngầm (dự kiến đưa vào sử dụng cho dự án tuyến tàu điện ngầm số 2 ở Tp. Hồ Chí Minh) cũng được Siemens giới thiệu tới công chúng tại gian hàng triển lãm của mình.

Hiện nay, số người sống ở các thành phố nhiều hơn ở các khu vực nông thôn và tuổi thọ trung bình ngày càng tăng. Người dân trông đợi một cuộc sống có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, câu hỏi lớn đặt ra là làm cách nào để tổ chức cuộc sống đô thị theo hướng phát triển bền vững và không làm tổn hại đến môi trường. Câu trả lời của Siemens có trong danh mục sản phẩm, công nghệ và dịch vụ nhằm vào các lĩnh vực giao thông vận tải, công trình xây dựng, chiếu sáng, cung cấp điện, chăm sóc sức khỏe, cung cấp nước và an ninh một cách bền vững đã được giới thiệu tại hội nghị.

Siemens giới thiệu mô hình tàu điện ngầm tại Green Biz 2011

Ngài Elver phát biểu: “Với dải sản phẩm và giải pháp Xanh độc đáo, Siemens là đối tác hoàn hảo cho phát triển đô thị một cách bền vững. Chúng tôi kỳ vọng các công nghệ Xanh của chúng tôi-hiện đã chiếm hơn một phần ba tổng doanh thu của cả công ty-sẽ mang lại hơn 40 tỉ EUR doanh thu vào năm 2014, và giúp các khách hàng cắt giảm phát thải 300 triệu tấn khí CO2 vào năm 2011”.

“GREEN-BIZ 2011” là sự kiện lớn được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu công nghệ xanh tốt nhất của Châu Âu và tạo ra một nền tảng cho phát triển bền vững của quốc gia. Kết hợp cả phần hội nghị và triển lãm, sự kiện này thu hút các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo trong các ngành công nghiệp và các chuyên gia cùng tham gia trình diễn các công nghệ, khám phá các cơ hội và bàn về các thách thức mà Việt Nam sẽ phải đối mặt trong tương lai gần cũng như về dài hạn.

Siemens Việt Nam là nhà tài trợ Kim cương duy nhất của GreenBiz 2011 tại Việt Nam.

Số 130 (9/2011)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


 

 

Số người xem : 12672
Đăng ký nhận tin