PERFECT AUTOMATION SOLUTION
English Japan
Tìm đại lý Bosch Rexroth tại Việt Nam ?

Tìm đại lý Bosch Rexroth tại Việt Nam ?


  --  2/25/2021
Rexroth là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền động và điều khiển. Chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị công nghiệp với mức độ tự động hóa cao nhất.

Thuở ban đầu, Rexroth Vietnam là công ty con của Bosch được gọi với cái tên là Bosch Rexroth. Là một nhà cung cấp thiết bị công nghiệp. Bosch Rexroth AG là một công ty kỹ thuật có trụ sở tại Lohr am Main ở Đức. Đó là kết quả của việc sáp nhập vào ngày 1 tháng 5 năm 2001 giữa Mannesmann Rexroth AG và Đơn vị Kinh doanh Công nghệ Tự động hóa của Robert Bosch GmbH,và là một công ty con thuộc sở hữu của Robert Bosch GmbH. Bosch Rexroth sử dụng hơn 31.000 người trên toàn thế giới và đạt tổng doanh thu 6,2 tỷ euro vào năm 2019 ( Theo EN. Wikipedia. Bosch Rexroth)

Gần đây Rexroth đã được tập đoàn Emerson của Mỹ hỏi và mua lại. Hiện nay, Rexroth là một phần không thể thiếu của Emerson nói chung và Reroxth Aventics nói riêng. Với sự góp mặt của Rexroth giúp cho mảng sản phẩm của Aventics thuộc tập đoàn Emerson trở nên đa dạng và tiện ích với bộ combo sản phẩm tự động hóa công nghiệp cao nhất.

Đại lý bosch rexroth vietnam

Rexroth VietNam cung cấp những sản phẩm nào ?

Hiện tại ở Vn Rexroth đang đẩy mạnh cung cấp ra thị trường các sản phẩm như máy Pump, motor, valve xi lanh,…đặc biệt các thiết bị truyền động. Bạn có thể tham khảo đầy đủ nhóm sản phẩm ở trang chính thức của Rexroth như:

-        Công ghệ rắp ráp.

-        Công nghệ truyền động và điều khiển.

-        Công nghệ truyền động bánh răng.

-        Thiết bị thủy lực công nghiệp.

-        Công nghệ truyền động tịnh tiến.

-        Thiệt bị thủy lực cơ giới.

-        Công nghệ khuôn đúc

-        Công nghệ hàn

-        Công nghệ siết.

Ở mỗi nhóm sản phẩm sẽ có nhiều sản phẩm với các loại, dòng khác nhau để đáp ưng nhu cầu lắp đặt phù hợp. Bạn biết đấy, tùy thuộc vào mỗi thị trường sẽ có sử dụng các sản phẩm khác. Hiện tại bạn có thể tìm thấy ở Việt Nam các sản phẩm ở các lĩnh vực như:

-        Thủy lực công nghiệp.

-        Công nghệ truyền động tịnh tuyến

-        Biến tần

-        Công nghệ truyền động và điều khiển điện.

Có thể bạn chưa biết điều này: ở mỗi lĩnh vực Bosch Rexroth sẽ có những đại lý phân phối nghành hàng riêng trong từng lĩnh vực. Tránh trường hợp sự canh tranh về giá dẫn đến sự không minh bạch trong giá sản phẩm đến người tiêu dùng. Hiện tại GNN đang là đại lý cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ truyền động và điều khiển điện. Đồng thời chúng tôi có hợp tác để nhập khẩu các sản phẩm khác như Biến tần hoặc các sản phẩm nổi bật khác.

Tìm đại lý Rexroth VietNam ở đâu ?

Bạn có thể tìm thấy đại lý rexroth tại GNN chúng tôi. Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị tự động hóa và là nhà phân phối sản phẩm uy tín chuyên nghiệp cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như Kubler, ABB, Wilo, Rotork,…và các sản phẩm nổi bật như máy bơm, pump, sensor, valve, biến tần,… giúp chúng tôi hiểu được quý khách đang cần gì, tìm gì và muốn đạt được kết quả nào.

Chiết khấu cao nhất từ đại lý đến người tiêu dùng luôn là kim chỉ nam của chúng tôi. GNN hiểu và biết được khi chi phí khấu hao, bảo trì của một dây chuyền, nhà máy là rất lớn vì thế một sản phẩm không những tương thích, đúng mã code, chất lượng mà còn phải có chi phí phù hợp như mua tại chính nơi sản xuất là đều tốt nhất.

Nếu bạn ở Tp.HCM bạn có thể tìm thấy chúng tôi ở Số: 01 hoa trà, P.7, Quận Phú Nhuận. Đồng thời bạn có thể liên lạc chúng tôi qua hotline hoặc website GNN Việt Nam, fanpage . Phương thức nào tiên lợi cho bạn có thể nhất.

Khi mua sản phẩm tại đại lý GNN Rexroth VietNam nhận được gì ?

-        Báo giá nhanh nhất và chính xác nhất cho nhu cầu khách hàng.
 
-       Tìm được tất cả các sản phẩm, kể cả sản phẩm đã lâu không còn sản xuất trong dây chuyền của hãng.
 
-        Gía rẻ nhất trên thị trường là một ưu điểm của chúng tôi.
 
-        Nói không với hàng Trung Quốc có chất lượng không đảm bảo. Cung cấp đầy đủ chứng từ CO-CQ  nhập khẩu chính hãng từ Rexroth.
 
-        Tư vấn các sản phẩm thay thế hoặc sử dụng công nghệ cao hơn. Có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt vận hành.
 
-       Vận chuyển tận nơi và kỹ sư tư vấn là một điểm mạnh.
 

Một số hình ảnh về đại lý Rexroth VietNam

Đại lý Bosch rexroth Vietnam
Đại lý Bosch rexroth vietnam
Số người xem : 2593
Đăng ký nhận tin